SÁCH NÓI SONG NGỮ cho các bé, SÁCH QUÝ SONG NGỮ THANH NGA HÀNG LOẠI 1

105.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em SÁCH NÓI SONG NGỮ CHO TRẺ, SÁCH QUÝ SONG NGỮ THANH NGA HÀNG LOẠI 1 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tiem_mam_nho Danh mục:
Mua SÁCH NÓI SONG NGỮ CHO TRẺ, SÁCH QUÝ SONG NGỮ THANH NGA HÀNG LOẠI 1 Shopee.vn Mua SÁCH NÓI SONG NGỮ CHO TRẺ, SÁCH QUÝ SONG NGỮ THANH NGA HÀNG LOẠI 1 Shopee.vn Mua SÁCH NÓI SONG NGỮ CHO TRẺ, SÁCH QUÝ SONG NGỮ THANH NGA HÀNG LOẠI 1 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em SÁCH NÓI SONG NGỮ cho các bé, SÁCH QUÝ SONG NGỮ THANH NGA HÀNG LOẠI 1 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

📕 GIỚI THIỆU SÁCH ❝SÁCH – SÁCH NÓI ĐIỆN TỬ SONG NGỮ ANH – VIỆT GIÚP TRẺ HỌC TỐT TIẾNG ANH❞ DÀNH CHO ĐỘC GIẢ NHÍ
Từ 2 tuổi đến 7 tuổi , trí não trẻ bắt đầu nâng cao khả năng mạnh, đây là thời điểm thích hợp để giúp con làm quen với các hình ảnh, âm thanh về các con vật, đồ đạc gia đình, con số và mặt chữ…
☀Cuốn sách điện tử thực sự ý nghĩa cho các bé từ 2-7 tuổi
☀ Sách điện tử Thanh Nga được chế tác với âm giọng chuẩn của Tiếng Việt và Tiếng Anh.
☀ Sách nói song ngữ Thanh Nga còn được tích hợp nhiều câu truyện cổ tích hay mà các bé rất thích được nghe kể. chỉ cần nhấn nút trên bảng điều khiển và chọn câu truyện cần nghe.
☀ Ngoài ra sách còn có chức năng nghe nhạc và kiểm tra bài đã học, giúp ba mẹ luôn kiểm tra được những gì bé đã học được.
– Sách hãng : Thanh Nga (Hàng bấm cảm ứng)
– Qua việc bấm chọn nút ngôn ngữ có thể biết hàm nghĩa trong hai loại ngôn ngữ của hơn 300 nội dung.
* Hơn hết sách như một người bạn hiểu thấu các con muốn gì và giúp trí não các con nâng cao khả năng .Sách song ngữ cho người sử dụng ra đời giúp cho các bé :
+ NHANH BIẾT NÓI
+ NHẬN BIẾT MẶT CHỮ ,TỪ NGỮ
+ BIẾT ĐỌC , ĐÁNH VẦN
+ BIẾT GHÉP TỪ , trí thông minh LOGIC
+ RÈN LUYỆN TẬP VIẾT CHỮ
+ TẠO NỀN TẢNG CHO CON VÀO LỚP 1
+ HAM HỌC HỎI, TÌM TÒI ,Ý THỨC , VÀ ĐẶC BIỆT GIÚP CON RỜI XA TIVI VÀ ĐIỆN THOẠI NHỮNG THIẾT BỊ CÓ ÁNH SÁNG XANH.
Lưu ý: Shop chỉ bán sách nói hàng loại 1 chuẩn sách Thanh Nga loại xịn nút cảm ứng dễ sử dụng cho người sử dụng.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em SÁCH NÓI SONG NGỮ cho các bé, SÁCH QUÝ SONG NGỮ THANH NGA HÀNG LOẠI 1 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm SÁCH NÓI SONG NGỮ cho các bé, SÁCH QUÝ SONG NGỮ THANH NGA HÀNG LOẠI 1 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Kim Động, Hưng Yên

Cửa hàng

1