Giá Đỡ Cốc Nước Nổi Mini Tiện Dụng Cho Hồ Bơi/ Quán Bar

7.489 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Giá Đỡ Cốc Nước Nổi Mini Tiện Dụng Cho Hồ Bơi/ Quán Bar cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: goodluckflood3.vn Danh mục:
Mua Giá Đỡ Cốc Nước Nổi Mini Tiện Dụng Cho Hồ Bơi/ Quán Bar Shopee.vn Mua Giá Đỡ Cốc Nước Nổi Mini Tiện Dụng Cho Hồ Bơi/ Quán Bar Shopee.vn Mua Giá Đỡ Cốc Nước Nổi Mini Tiện Dụng Cho Hồ Bơi/ Quán Bar Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Giá Đỡ Cốc Nước Nổi Mini Tiện Dụng Cho Hồ Bơi/ Quán Bar rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Chất lượng vượt trội: Được làm bằng nhựa PVC chất lượng tốt, thân thiện với môi trường, dày và bền, có thể sử dụng nhiều lần, có thể đựng cốc nước giải khát lên đến 15-20 oz.
Sự đa dạng khả năng sử dụng: Hỗ trợ hoàn hảo cho lướt sóng nắng, bồn tắm nóng, tiệc nhiệt đới hoặc bơi lội cuối tuần, tiệc hồ bơi sinh nhật cho các bé em, bơi lội ngoài trời mùa đông, đoàn tụ bãi biển cuối tuần gia đình, nổi ngoài trời, có thể được sử dụng làm đồ chơi tắm vui nhộn cho các bé em.
Dễ sử dụng: Phao uống của cửa hàng rất nhẹ, có thể gấp lại và di động, dễ dàng mang theo bên bất kỳ bữa tiệc nào. Có thể bơm căng hoàn toàn trong vòng 10 giây.

Gói bao gồm: 1 Pc

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Giá Đỡ Cốc Nước Nổi Mini Tiện Dụng Cho Hồ Bơi/ Quán Bar được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Giá Đỡ Cốc Nước Nổi Mini Tiện Dụng Cho Hồ Bơi/ Quán Bar được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1