Domino Toán Học 110 phần riêng lẻ Bằng Gỗ Giúp Bé Học Toán Cực Kì Bổ Ích.longhoacacanh0112

260.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Domino Toán Học 110 Chi Tiết Bằng Gỗ Giúp Bé Học Toán Cực Kì Bổ Ích.longhoacacanh0112 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: longhoacacanh0112 Danh mục:
Mua Domino Toán Học 110 Chi Tiết Bằng Gỗ Giúp Bé Học Toán Cực Kì Bổ Ích.longhoacacanh0112 Shopee.vn Mua Domino Toán Học 110 Chi Tiết Bằng Gỗ Giúp Bé Học Toán Cực Kì Bổ Ích.longhoacacanh0112 Shopee.vn Mua Domino Toán Học 110 Chi Tiết Bằng Gỗ Giúp Bé Học Toán Cực Kì Bổ Ích.longhoacacanh0112 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Domino Toán Học 110 phần riêng lẻ Bằng Gỗ Giúp Bé Học Toán Cực Kì Bổ Ích.longhoacacanh0112 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🌱bảo đảm CỦA SHOP – Sản phẩm giống hoàn toàn so với ảnh – Sẽ tiến hành đổi trả, thủ tục đơn giản nếu sản phẩm bị lỗi – Sản phẩm được kiểm tra cẩn thận trước khi giao cho bên ship hàng. ———————————————– ☘☘Đồ chơi DOMINO TOÁN HỌC 110 phần riêng lẻ BẰNG GỖ ☘ Đồ chơi giáo dục được KamiHome phân phối luôn chắc chắn tính không gây hại – thẩm mỹ – trí tuệ. ☘ Đồ chơi giáo dục là công cụ không thể thiếu của cha mẹ trong việc giáo dục kỹ năng cơ bản và hình thành nhân cách cho các bé trong những năm đầu tiên. ☘ Đồ chơi giáo dục giúp trẻ tránh xa những món đồ chơi hiện đại (Điện thoại, Máy tính, TV…), là những tác nhân không tốt khó kiểm soát nhân cách các bé. ☘ Đồ chơi giáo dục giúp cả gia đình bạn quây quần cùng học, cùng chơi, cùng vui, cùng gắn kết. 🌟tính chất NỔI BẬT: + Bộ học toán toàn diện giúp Bé vừa học vừa chơi, vừa làm quen được mặt số, vừa tập làm phép toán vừa đơn giản vừa Chơi đồ chơi Domino thú vị. + Bộ đồ chơi gồm: 01 Bảng gỗ thông có in số + 110 Bộ thẻ phép tính. + Độ tuổi phù hợp: trẻ từ 3 tuổi trở lên. + chế tác: Dạng bảng gọn nhẹ, dễ mang theo mọi nơi. + vật liệu gỗ thông có sơn màu không gây hại cho các bé nhỏ. + độ dài rộng: 27 x 21 x 2cm. + nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc doanh nghiệp nội địa đẹp và uy tín. 🌟CÁCH SỬ DỤNG Đồ chơi giáo dục : – Bé có thể dùng những miếng gỗ để xếp thành quân domino và chơi – Bé sử dụng tấm bảng gỗ rất to được in số và dùng những quân domino có in số kèm với phép tính để lắp ráp vào bảng sao cho đúng nhất. – các bậc cha mẹ sẽ hướng dẫn các bạn nhỏ trong quá trình chơi để giúp các bé làm quen với bộ toán học thông minh một cách dễ dàng hơn 🌟LỢI ÍCH: – Bé làm quen với các phép toán – Bé làm quen với các con số – Tự do sáng tạo vui chơi cùng với những quân domino đầy màu sắc và cực kì bắt mắt – Giúp con tự tin, dễ dàng tiếp cận hơn đối với bộ môn toán học. #dominotoanhoc #domino_bằng_gỗ #quandomino #dochoigiaoduc #dochoigo #tamankids #dochoithongminh #dochoi #gỗ #đồchơi #dụng_cụ_học_toán #đồ_chơi_toán_học
longhoacacanh0112
longhoacacanh0112
longhoacacanh0112

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Domino Toán Học 110 phần riêng lẻ Bằng Gỗ Giúp Bé Học Toán Cực Kì Bổ Ích.longhoacacanh0112 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Domino Toán Học 110 phần riêng lẻ Bằng Gỗ Giúp Bé Học Toán Cực Kì Bổ Ích.longhoacacanh0112 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1