Đồ chơi BOWA 8721 – Kỹ sư 35 phần riêng lẻ, Không dùng pin

472.150 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi BOWA 8721 – Kỹ sư 35 chi tiết, Không dùng pin cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bowa_official_store Danh mục:
Mua Đồ chơi BOWA 8721 - Kỹ sư 35 chi tiết, Không dùng pin Shopee.vn Mua Đồ chơi BOWA 8721 - Kỹ sư 35 chi tiết, Không dùng pin Shopee.vn Mua Đồ chơi BOWA 8721 - Kỹ sư 35 chi tiết, Không dùng pin Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi BOWA 8721 – Kỹ sư 35 phần riêng lẻ, Không dùng pin rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

“Đồ chơi BOWA 8721 – Kỹ sư 35 phần riêng lẻ, Không dùng pin
Bộ đồ chơi mang tính chất hướng nghiệp cho các bé trai, nhập vai là một kĩ sư xây dựng với các loại xe như cần cẩu máy xúc trong bối cảnh công trường đang thi công…
Sản phẩm gồm 35 phần riêng lẻ cho người sử dụng trải nghiệm công việc xây dựng công trình
Dành cho các bé trên 3 tuổi
độ dài rộng sản phẩm: 50.5*50.5*40.5 cm
vật liệu không gây hại: Bộ sản phẩm được làm bằng vật liệu nhựa ABS rất tốt, không BPA không gây hại tuyệt đối cho sức khỏe của bé. Bề mặt sản phẩm được xử lý trơn nhẵn, hoàn toàn không làm tổn thương lên da của bé trong quá trình chơi. Nhựa bền màu, không bị phai khi tiếp xúc với nước.
Sản phẩm được chế tác sinh động, nhiều màu sắc, thúc đẩy sự nâng cao khả năng thị giác, thúc đẩy sự vận động, khéo léo, nâng cao khả năng trí thông minh và trí tưởng tượng của bé.
Sản phẩm trơn nhẵn, không góc cạnh, không làm tổn thương đến làn da nhạy cảm của bé.
Bộ đồ chơi giúp bé rèn luyện kĩ năng quản lý đồ dùng cá nhân cũng như tính ngăn nắp sau khi chơi, đồng thời biết cách làm đẹp và chăm sóc bản thân.
Sản phẩm giúp trẻ nâng cao khả năng:
– Khả năng quan sát, nhận biết màu sắc, vật thể.
– nâng cao khả năng khả năng vận động của trẻ.
– nâng cao khả năng khả năng giao tiếp với gia đình, người quen cùng chơi với trẻ.
Nhà sản xuất: BOWA HARDWARE TOYS FACTORY
Sản xuất tại: CHENGHAI DISTRICT,SHANTOU CITY, GUANGDONG PROVINCE,Trung Quốc
Nhà nhập khẩp khẩu và phân phối: doanh nghiệp TNHH Rebel Việt Nam
Địa điểm kinh doanh tại : Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
“#dochoi #dochoinhapvai #betrai #begai #giaoduc #sangtao #dochoibowa

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi BOWA 8721 – Kỹ sư 35 phần riêng lẻ, Không dùng pin được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi BOWA 8721 – Kỹ sư 35 phần riêng lẻ, Không dùng pin được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Cửa hàng

1