Hộp Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Miếng Ghép To Vijago 50 phần riêng lẻ

155.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Hộp Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Miếng Ghép To Vijago 50 Chi Tiết cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: terumogenki Danh mục:
Mua Hộp Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Miếng Ghép To Vijago 50 Chi Tiết Shopee.vn Mua Hộp Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Miếng Ghép To Vijago 50 Chi Tiết Shopee.vn Mua Hộp Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Miếng Ghép To Vijago 50 Chi Tiết Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Hộp Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Miếng Ghép To Vijago 50 phần riêng lẻ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Ngày nay, những món đồ chơi xếp hình rất được các các bậc cha mẹ quan tâm và là lựa chọn hàng đầu dành cho các bé thân yêu bởi các tính năng và lợi ích cho người sử dụng khi chơi. Những món đồ chơi xếp hình sẽ giúp bé rèn luyện tính tập trung, sự kiên trì nâng cao khả năng khả năng trí thông minh và sự sáng tạo của bé ngay trong thời kì đầu nâng cao khả năng. Khi bé ghép hình thành những hình thù khác nhau cũng phần nào nói lên các nhìn của bé về thế giới xung quanh cũng phát huy được trí tưởng tượng của bé. Hiều được lợi ích của những món đồ chơi xếp hình Benrikids xin giới thiệu bộ Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Vijago 50 phần riêng lẻ.
tính chất sản phẩm:
– Sản phẩm được làm bằng nhựa nguyên sinh không gây hại
– Bộ đồ chơi gồm 50 phần riêng lẻ, các miếng ghép nhiều màu sắc bắt mắt
– Bộ đồ chơi có các miếng decal về chữ cái, hình khối để bé vừa học vừa chơi thỏa thích
– Sản phẩm có hộp đựng tiện lợi có thể cất gọn hoặc mang đi chơi
Cách chơi:
– Bé xếp các miếng ghép theo trí tưởng tượng của bé về các mô hình như con vật, thanh phố giao thông, hoặc 1 công trình vĩ đại,…
– Ngoài các miếng ghép sản phầm có các phần riêng lẻ như biển báo giao thông sẽ giúp bé thỏa sức sáng tạo
Bộ đồ chơi mang đến cho các bé những giây phút vui chơi thú vị, làm quen với bảng chữ cái, hình khối và màu sắc
Nâng cao khả năng sáng tạo và sự khéo léo của đôi tay
Thông tin phần riêng lẻ:
độ dài rộng: 35x21x15 cm
nguồn gốc sản phẩm: Việt Nam
Sản phẩm dành cho người sử dụng từ 18 tháng trở lên
#dochoi #dochoixephinh #xephinh #xephinhthongminh #dochoinhua #dochoiantoan #dochoisangtao

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Hộp Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Miếng Ghép To Vijago 50 phần riêng lẻ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Hộp Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Miếng Ghép To Vijago 50 phần riêng lẻ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1