Bộ Đồ Chơi Vali Xách Tay nâng cao khả năng Kỹ Năng cho người sử dụng Nấu Ăn, Bác Sĩ, Trang Điểm, Thợ Thủ Công – Nhựa không gây hại Với Trẻ Em

145.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Vali Xách Tay Phát Triển Kỹ Năng Cho Bé Nấu Ăn, Bác Sĩ, Trang Điểm, Thợ Thủ Công – Nhựa An Toàn Với Trẻ Em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochobe.shop Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Vali Xách Tay Phát Triển Kỹ Năng Cho Bé Nấu Ăn, Bác Sĩ, Trang Điểm, Thợ Thủ Công - Nhựa An Toàn Với Trẻ Em Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Vali Xách Tay Phát Triển Kỹ Năng Cho Bé Nấu Ăn, Bác Sĩ, Trang Điểm, Thợ Thủ Công - Nhựa An Toàn Với Trẻ Em Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Vali Xách Tay Phát Triển Kỹ Năng Cho Bé Nấu Ăn, Bác Sĩ, Trang Điểm, Thợ Thủ Công - Nhựa An Toàn Với Trẻ Em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Vali Xách Tay nâng cao khả năng Kỹ Năng cho người sử dụng Nấu Ăn, Bác Sĩ, Trang Điểm, Thợ Thủ Công – Nhựa không gây hại Với Trẻ Em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ Đồ Chơi Vali Xách Tay nâng cao khả năng Kỹ Năng cho người sử dụng: Nấu Ăn, Bác Sĩ, Trang Điểm, Thợ Thủ Công – Nhựa không gây hại Với Trẻ Em
– Các đồ chơi phải nhập vai (như đóng giả bác sĩ, kỹ sư, Nhà khoa học, Nấu ăn, Trang điểm…) thúc đẩy trí tưởng tượng của bé. Điều này mang đến rất nhiều lợi ích, như tăng khả năng giao tiếp xã hội, tự tin, nâng cao khả năng ngôn ngữ và làm chủ được cảm giác sợ hãi.
– vật liệu : Nhựa ABS không gây hại với các bé.
– Bộ đồ chơi vali có màu sắc đáng yêu, sinh động gần gũi với bé, nhiều dụng cụ đáng yêu, mô phỏng như sản phẩm thật.
– Bộ đồ chơi có 4 bộ sản phẩm khác nhau : Bác sỹ, Nấu ăn, Trang điểm, Thợ thủ công
– độ dài rộng sản phẩm như thông tin giới thiệu trên hình.
– Các bé có thể cất vào gọn gàng trong vali sau khi chơi xong tránh thất lạc các phần riêng lẻ nhỏ.
– Với các bộ đồ nghề này các bé có thể thỏa sức vui chơi và thỏa mãn đam mê làm những công việc tỏ ra thích thú của mình ngay từ khi còn nhỏ, cho người sử dụng thêm tự tin, thêm hòa đồng khi chơi cùng người quen.
– Chiếc vali có thể kéo và biến thành chiếc cặp đựng cho người sử dụng, giúp Bé có thể đựng được các đồ chơi khác nhau.
– Trong mỗi vali, có rất nhiều các dụng cụ chuyên dụng cho từng ngành nghề cụ thể, giúp Bé khám phá và tăng sự hiểu biết về các công việc.
Hãy cùng Con chơi sáng tạo, thông minh để nâng cao khả năng các kỹ năng và trí tuệ của Con, Ba Mẹ nhé
#bodochoivalixachtay #dochoivaliphattrienkynangchobe #bodochoitreem #bodochoivalixachtayphattrienkynangchobe #antoanchobe #vali #valixachtay #validochoichobe #phattrienkynangchobe #dochoinhapvai #dochoivalibetraibegai #dochoiantoan #bodochoivalinauan #bodochoivalitrangdiem #bodochoivalibacsi #bodochoivalithothucong #bodochoivalichobe #phattrientrituechobe

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Vali Xách Tay nâng cao khả năng Kỹ Năng cho người sử dụng Nấu Ăn, Bác Sĩ, Trang Điểm, Thợ Thủ Công – Nhựa không gây hại Với Trẻ Em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Vali Xách Tay nâng cao khả năng Kỹ Năng cho người sử dụng Nấu Ăn, Bác Sĩ, Trang Điểm, Thợ Thủ Công – Nhựa không gây hại Với Trẻ Em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Cửa hàng

1