▣♀ Bad Bed Duh Game Cào Cho Các Cặp Đôi Đang Iu BADBED

430.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ▣♀ Bad Bed Duh Game Cào Cho Các Cặp Đôi Đang Iu BADBED cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ll95yz6o9l Danh mục:
Mua ▣♀ Bad Bed Duh Game Cào Cho Các Cặp Đôi Đang Iu BADBED Shopee.vn Mua ▣♀ Bad Bed Duh Game Cào Cho Các Cặp Đôi Đang Iu BADBED Shopee.vn Mua ▣♀ Bad Bed Duh Game Cào Cho Các Cặp Đôi Đang Iu BADBED Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ▣♀ Bad Bed Duh Game Cào Cho Các Cặp Đôi Đang Iu BADBED rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

1/ THÔNG TIN SẢN PHẨM
+ Game Bad Bed dành cho cặp đôi
+ Sản xuất tại Việt Nam
+ vật liệu: giấy
+ độ dài rộng: 297×420 (mm)

Luật chơi
Trong bộ game này có 2 bé xúc xắc màu trắng và đen, tung cả 2 lên nhé để xem vào số mấy nhaa. Các babi sẽ thấy dãy số hàng ngang màu trắng – dành cho xúc xắc màu trắng và dãy số hàng dọc màu xanh – dành cho xúc xắc đen.
Để xem thử thách là gì thì chúng mình chuẩn bị lun 1 miếng để cào cào nó ra rồi nha ^^

– Biểu tượng đầu tiên sẽ là màn dạo đầu nhẹ nhàng và thú vị của 2 bạn. Đây cũng là cách để 2 bạn hiểu nhau hơn và cũng dễ dàng hơn để đi vào phần chính của cuộc yêu!
– Biểu tượng COUPLE: ở những ô này chúng mình sẽ sử dụng thử thách body language để cùng “ thăng hoa “.
– Biểu tượng đôi môi sẽ là những “dáng yêu” bằng miệng
– 2 biểu tượng trên lần lượt là luật ưu tiên và luật cấm
– Xúc xắc ai rơi vào luật ưu tiên nào thì bạn partner sẽ phải nghe theo, còn nếu lỡ xúc xắc bạn rơi vào luật cấm, thì trong lúc “vui đùa” bạn partner sẽ không được thực hiện hành động trong ô đó
Chúc bạn vui vẻ
#badbed
#bad_bed
#gamebadbed
#game_bad_bed
#badbedduh
#bad_bed_duh
#GameDrinking
#Game_Drinking
#gamedrinking
#game_drinking
#badbedgame #badbed #gamebadbed #drinkinggame #drinkinggame18 #bad #broadgame #gamechocapdoi #dochoitinhduc #trochoitinhduc #dochoitinhducnguoilon #dochoitinhducnguoilonnu #trochoichocapdoi #trochoi2nguoi #gamelove #bobaidrininggame

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ▣♀ Bad Bed Duh Game Cào Cho Các Cặp Đôi Đang Iu BADBED được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ▣♀ Bad Bed Duh Game Cào Cho Các Cặp Đôi Đang Iu BADBED được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thường Tín, Hà Nội

Cửa hàng

1