Bộ chơi bóng rổ mini treo tường cho người sử dụng chơi trong nhà nâng cao khả năng chiều cao và trí thông minh

45.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ chơi bóng rổ mini treo tường cho bé chơi trong nhà phát triển chiều cao và trí thông minh cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dohieu291191 Danh mục:
Mua Bộ chơi bóng rổ mini treo tường cho bé chơi trong nhà phát triển chiều cao và trí thông minh Shopee.vn Mua Bộ chơi bóng rổ mini treo tường cho bé chơi trong nhà phát triển chiều cao và trí thông minh Shopee.vn Mua Bộ chơi bóng rổ mini treo tường cho bé chơi trong nhà phát triển chiều cao và trí thông minh Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ chơi bóng rổ mini treo tường cho người sử dụng chơi trong nhà nâng cao khả năng chiều cao và trí thông minh rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ đồ chơi bóng rổ mi ni treo tường

== Thông tin về sản phẩm ==
– vật liệu: Nhựa không gây hại và bìa cứng
– Độ tuổi phù hợp: Từ 3 tuổi trở lên
– Loại hình bảo hành: Không hỗ trợ bảo hành
– Lợi ích : đồ chơi giúp bé nâng cao khả năng
– Sản xuất tại : Hồng Kông – Trung Quốc
– Một bộ sản phẩm bao gồm: 1 rổ hứng bóng , 1 quả bóng nhỏ , 1 cây bơm bóng
– độ dài rộng rổ treo có đường kính: 22 cm, bóng đường kính 10 cm

== Ưu điểm ==
Sản phẩm có thể treo ở bất kỳ đâu giúp bé chơi vui vẻ khi đi chơi hay ở nhà, ngoài ra bạn có thể lựa chọn được tầm cao của bé để treo rổ hứng bóng sao cho phù hơp với khả năng của bé. Bạn có thể lắp ráp bộ độ chơi này ngay trong phòng bé để bé vui chơi mỗi ngày .
Sản phẩm gọn nhẹ dễ dàng mang theo mọi nơi. Bộ đồ chơi bóng rổ này rất tiện lợi, phù hợp với mọi không gian và cho người sử dụng lứa tuổi khác nhau.
chế tác đẹp mang hình dáng những con thú hoạt hình, vui nhộn ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt, bé sẽ cảm thấy thích thú khi chơi đùa. Ngoài ra màu sắc và hình ảnh cũng góp phần thúc đẩy thị giác bé nâng cao khả năng.
Sản phẩm được làm bằng vật liệu nhựa không gây hại và không không tốt cho người sử dụng, đặc biệt là cách lắp ráp vô cùng đơn giản, nhanh chóng sẽ cho người sử dụng những giờ chơi thú vị.
Bằng những hành động như chạy, nhón người ném bóng, bé sẽ nâng cao khả năng chiều cao. Ngoài ra việc ném bóng chính xác vào rổ còn rèn luyện cho người sử dụng sự khéo léo và khả năng phản xạ ,rèn luyện sức khỏe .

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ chơi bóng rổ mini treo tường cho người sử dụng chơi trong nhà nâng cao khả năng chiều cao và trí thông minh được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ chơi bóng rổ mini treo tường cho người sử dụng chơi trong nhà nâng cao khả năng chiều cao và trí thông minh được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1