Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Bằng Gỗ Nhiều Màu cho người sử dụng

84.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Bằng Gỗ Nhiều Màu Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: laoganba.vn Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Bằng Gỗ Nhiều Màu Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Bằng Gỗ Nhiều Màu Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Bằng Gỗ Nhiều Màu Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Bằng Gỗ Nhiều Màu cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1. Đồ chơi giáo dục tuyệt vời: Với nhiều cách để kết nối chùm tia cân bằng khối với nhau để giữ cân bằng chúng, Đây là thử thách cân bằng cho mọi lứa tuổi.
2. Giúp trẻ cải thiện kỹ năng vận động tinh, phối hợp tay mắt, kỹ năng giải quyết vấn đề và trí thông minh độc lập.
3. đẹp và uy tín: cửa hàng sử dụng gỗ nguyên khối chất lượng tốt, bền và kết cấu, bề mặt nhẵn bóng khiến trẻ thích chạm vào. 100% sơn nước không gây hại, không gây hại và không có bất kỳ mùi đặc biệt nào.
4. Quà tặng cho các bé em: Chơi với trẻ em có thể tăng mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái. Đồng thời giúp trẻ em làm người quen. Đồ chơi xây dựng bằng gỗ mầm non này mang đến những món quà sinh nhật hoàn hảo và giá cả phải chăng cho người sử dụng gái và bé trai
.5. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, vui lòng kết nối với cửa hàng kịp thời.
Lưu ý:
1.Màu sắc sản phẩm thực tế có thể hơi khác so với hình ảnh do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau
2.Vui lòng cho phép độ lệch 1-3 cm do đo lường thủ công
thông tin giới thiệu:
Vật liệu bằng gỗ
Màu sắc: Như hình
độ dài rộng: 5.5x5x1.2cm
Số lượng: 16 chiếc

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Bằng Gỗ Nhiều Màu cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Bằng Gỗ Nhiều Màu cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1