Bộ Đồ Chơi Xếp Hình 15 Khối Bằng Gỗ 15 Khối cho người sử dụng

192.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Xếp Hình 15 Khối Bằng Gỗ 15 Khối Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: laoganba.vn Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Xếp Hình 15 Khối Bằng Gỗ 15 Khối Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Xếp Hình 15 Khối Bằng Gỗ 15 Khối Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Xếp Hình 15 Khối Bằng Gỗ 15 Khối Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Xếp Hình 15 Khối Bằng Gỗ 15 Khối cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1.Được làm bằng vật liệu rất tốt, bền và không dễ phai màu.
2.chế tác góc kiểu dáng đẹp và trơn tru, sẽ không làm tổn thương con bạn ‘ bàn tay.
3. Nó đi kèm với 15 khối màu nhiều hình dạng. Màu sắc tươi sáng và độ dài rộng phù hợp giúp bạn dễ dàng cầm nắm. Khi chúng rơi vào hình dạng xe, hãy lắp các miếng vào các lỗ phù hợp.
4.Khối phân loại hình dạng của cửa hàng cho phép trẻ em tập trung trong thời gian dài, một món đồ chơi tốt cho con bạn thay vì chơi đồ chơi máy tính, đi du lịch với món quà của cửa hàng cũng rất tuyệt, đó là món quà tuyệt vời nhất cho con bạn
5.Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng kết nối với cửa hàng, cửa hàng sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn.
Lưu ý:
Vui lòng cho phép độ lệch 1-3 cm do đo lường thủ công
Màu sắc sản phẩm thực tế có thể hơi khác so với hình ảnh do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau
thông tin giới thiệu:
vật liệu: Gỗ
độ dài rộng: Như hình

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Xếp Hình 15 Khối Bằng Gỗ 15 Khối cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Xếp Hình 15 Khối Bằng Gỗ 15 Khối cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1