Đồ chơi đập chuột có đàn và số ziczac

195.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi đập chuột có đàn và số ziczac cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shoptreem_bong Danh mục:
Mua Đồ chơi đập chuột có đàn và số ziczac Shopee.vn Mua Đồ chơi đập chuột có đàn và số ziczac Shopee.vn Mua Đồ chơi đập chuột có đàn và số ziczac Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi đập chuột có đàn và số ziczac rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

ĐẬP CHUỘT HAI BÚA KẾT HỢP ĐÀN VÀ SỐ ZICZAC

Dòng sản phẩm: ĐỒ CHƠI GÔ rất tốt

Bộ đồ chơi ĐẬP CHUỘT HAI BÚA TÍCH HỢP dành cho người sử dụng yêu nhà bạn không chỉ đơn thuần là một bộ đồ chơi giải trí thú vị mà còn giúp bé rèn luyện được khả năng nhanh tay nhanh mắt, rèn luyện sức khỏe ở đôi tay. Đặc biệt, Bộ đồ chơi ĐẬP CHUỘT HAI BÚA KẾT HỢP ĐÀN VÀ SỐ ZICZAC được chế tác có hai búa nên bé nhà bạn có thể chơi cùng anh chị hoặc người quen, HỌC SỐ ĐẾM, ĐÁNH ĐÀN tăng khả năng chơi tập thể, gắn kết bé với thế giới xung quanh.

🔰 thông tin giới thiệu SẢN PHẨM:

Những âm thanh vui nhộn phát ra sẽ làm bé thích thú và hứng khởi khi tham gia vào đồ chơi này.

chế tác bộ đồ chơi đập chuột cho người sử dụng yêu.

✅ vật liệu gỗ và sơn không gây hại, bề mặt nhẵn mịn.

✅ Gồm 1 hộp gỗ đựng chuột in họa tiết, 2 búa, 2 thanh gõ nhạc và 10 con chuột ngộ nghĩnh.

✅ Đồ chơi được mài nhẵn, không có góc cạnh, màu sắc bắt mắt.

✅ Giúp bé phát huy sự nhanh tay, nhanh mắt, nhận biết số đếm và màu sắc dễ dàng

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi đập chuột có đàn và số ziczac được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi đập chuột có đàn và số ziczac được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Cửa hàng

1