Đồ Chơi Bể Bơi Heo Bò Bơi Lội Lướt Sóng cho người sử dụng Shop Mẹ Bon

40.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Bể Bơi Heo Bò Bơi Lội Lướt Sóng Cho Bé Shop Mẹ Bon cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopmebon_20 Danh mục:
Mua Đồ Chơi Bể Bơi Heo Bò Bơi Lội Lướt Sóng Cho Bé Shop Mẹ Bon Shopee.vn Mua Đồ Chơi Bể Bơi Heo Bò Bơi Lội Lướt Sóng Cho Bé Shop Mẹ Bon Shopee.vn Mua Đồ Chơi Bể Bơi Heo Bò Bơi Lội Lướt Sóng Cho Bé Shop Mẹ Bon Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Bể Bơi Heo Bò Bơi Lội Lướt Sóng cho người sử dụng Shop Mẹ Bon rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi thông minh cho người sử dụng shop Mẹ Bon :
Đồ Chơi Bể Bơi Heo Bò Bơi Lội Lướt Sóng cho người sử dụng

Đồ Chơi trong bể bơi heo và bò bơi lội lướt sóng chạy cót là đồ chơi nhà tắm cho người sử dụng
– Những chú bò, heo có màu sắc tươi sáng, hình động vật nhỏ ngộ nghĩnh, đáng yêu giúp bé nhận biết màu sắc, thúc đẩy các giác quan của bé.
– chế tác bắt mắt, không gây hại với những chú bò và heo bằng silicon mềm mại bên trên và ván trượt bằng nhựa bên dưới
– Bé có thể vừa tắm vừa chơi với các món đồ chơi, tập nhận biết các con vật quen thuộc xung quanh, giúp cho giờ tắm của bé thêm phần vui nhộn và bổ ích.
– chế tác nhỏ xinh và màu sắc bắt mắt. Xinh xắn lại k lo hết pin. Chắc chắn làm cho người sử dụng tỏ ra thích thú thú

Những chú bè với rùa bơi lội bằng cót này sẽ làm cho người sử dụng thích đi tắm hơn, việc tắm cho người sử dụng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết ^_^

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Bể Bơi Heo Bò Bơi Lội Lướt Sóng cho người sử dụng Shop Mẹ Bon được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Bể Bơi Heo Bò Bơi Lội Lướt Sóng cho người sử dụng Shop Mẹ Bon được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa hàng

1