Đồ Chơi Hộp Gỗ nâng cao khả năng Trí Thông Minh cho người sử dụng

180.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Hộp Gỗ Phát Triển Trí Thông Minh Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: laoganba.vn Danh mục:
Mua Đồ Chơi Hộp Gỗ Phát Triển Trí Thông Minh Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Hộp Gỗ Phát Triển Trí Thông Minh Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Hộp Gỗ Phát Triển Trí Thông Minh Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Hộp Gỗ nâng cao khả năng Trí Thông Minh cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1.Được làm bằng vật liệu rất tốt, bền và không dễ phai màu.
2.chế tác góc kiểu dáng đẹp và trơn tru, sẽ không làm tổn thương con bạn ‘ bàn tay.
3. Nó đi kèm với 13 khối màu nhiều hình dạng. Màu sắc tươi sáng và độ dài rộng phù hợp giúp bạn dễ dàng cầm nắm. Khi chúng rơi vào hình dạng xe, hãy lắp các miếng vào các lỗ phù hợp.
4.Khối phân loại hình dạng của cửa hàng cho phép trẻ em tập trung trong thời gian dài, một món đồ chơi tốt cho con bạn thay vì chơi đồ chơi máy tính, đi du lịch với món quà của cửa hàng cũng rất tuyệt, đó là món quà tuyệt vời nhất cho con bạn
5.Hãy để bé học cách tìm một đối thủ tương ứng. hình dạng hình học và vẻ ngoài đẹp mắt làm cho nó trở nên thú vị và hấp dẫn cho các bé em chơi.
Lưu ý:
Vui lòng cho phép độ lệch 1-3 cm do đo lường thủ công
Màu sắc sản phẩm thực tế có thể hơi khác so với hình ảnh do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau
thông tin giới thiệu:
vật liệu: Gỗ
độ dài rộng: Như hình

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Hộp Gỗ nâng cao khả năng Trí Thông Minh cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Hộp Gỗ nâng cao khả năng Trí Thông Minh cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1