Sách quý song ngữ điện tử cho các bé em

89.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Sách quý song ngữ điện tử cho trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mebibomit Danh mục:
Mua Sách quý song ngữ điện tử cho trẻ em Shopee.vn Mua Sách quý song ngữ điện tử cho trẻ em Shopee.vn Mua Sách quý song ngữ điện tử cho trẻ em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Sách quý song ngữ điện tử cho các bé em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Từ 2 tuổi đến 7 tuổi, trí não trẻ bắt đầu nâng cao khả năng mạnh, đây là thời điểm thích hợp để giúp con làm quen với các hình ảnh, âm thanh về các con vật, đồ đạc gia đình, con số và mặt chữ.

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn phương pháp nào để giúp con nhận diện các sự vật, hiện tượng, con số, mặt chữ một cách tốt nhất. cửa hàng xin giới thiệu tới bạn cuốn sách điện tử giúp bé có thể thích thú học cách nhận biết và phát âm các hình ảnh sự vật, hiện tượng, con số bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

Bộ sách với 26 trang sách trình bày theo từng chủ đề về bảng chữ cái, con số, hình học, vật dụng gia đình, phương tiện giao thông, con vật, hoa quả, thành viên gia đình.

Mỗi trang được trình bày bằng song ngữ ANH VIỆT, giúp bé học cách phát âm tiếng việt và tiếng anh. Bé chỉ cần chọn hệ ngôn ngữ và nhấn vào hình ảnh cần học là có thể nghe và phát âm theo sách.

Sách điện tử song ngữ được chế tác với âm giọng chuẩn của tiếng Việt và Tiếng Anh

Nội dung gồm có:
1. Bảng chữ cái tiếng Việt + Bảng chữ cái tiếng Anh;
2. Chữ số từ 0 – 10;
3. Hình dạng màu sắc;
4. Nhân vật;
5. Phương tiện giao thông;
6. Động vật;
7. Trái cây;
8. Rau củ;
9. Nhu yếu phẩm.

Đặc biệt với phương châm: Học ngoại ngữ không khó, chỉ cần sự hướng dẫn tuyệt vời!!!
+ Qua việc bấm nút nguồn mỗi trang bé có thể thường thức nội dung bất kỳ của trang đó.
+ Bảng nhận biết chữ và âm đọc âm tiêu chuẩn của hai ngôn ngữ, kiến thức toán học và tên gọi tiêu chuẩn của đồ dùng hàng ngày.
+ Qua việc bấm chọn nút ngôn ngữ có thể biết hàm nghĩa trong hai loại ngôn ngữ của hơn 300 nội dung.
– Bộ sách với 26 trang sách trình bày theo từng chủ đề về bảng chữ cái, con số, hình học, vật dụng gia đình, phương tiện giao thông, con vật, hoa quả, thành viên gia đình.
– Mỗi trang được trình bày bằng song ngữ ANH VIỆT, giúp bé học cách phát âm tiếng việt và tiếng anh. Bé chỉ cần chọn hệ ngôn ngữ và nhấn vào hình ảnh cần học là có thể nghe và phát âm theo sách
– Sách điện tử được chế tác với âm giọng chuẩn của tiếng Việt và Tiếng Anh.
– Sách còn được tích hợp nhiều câu truyện cổ tích hay mà các bé rất thích được nghe kể. chỉ cần nhấn nút trên bảng điều khiển và chọc câu truyện cần
– Ngoài ra sách còn có chức năng nghe nhạc và kiểm tra bài đã học, giúp ba mẹ luôn kiểm tra được những gì bé đã học được.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Sách quý song ngữ điện tử cho các bé em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Sách quý song ngữ điện tử cho các bé em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1