COMBO 4 VỊT CHÍT THẢ BỒN TẮM cho người sử dụng

56.500 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em COMBO 4 VỊT CHÍT THẢ BỒN TẮM CHO BÉ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: joyluu11 Danh mục:
Mua COMBO 4 VỊT CHÍT THẢ BỒN TẮM CHO BÉ Shopee.vn Mua COMBO 4 VỊT CHÍT THẢ BỒN TẮM CHO BÉ Shopee.vn Mua COMBO 4 VỊT CHÍT THẢ BỒN TẮM CHO BÉ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em COMBO 4 VỊT CHÍT THẢ BỒN TẮM cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

* Đồ chơi vịt chít 4 con là mô hình con vịt vàng cỡ lớn, vừa và nhỏ đội nón tím đáng yêu phát ra âm thanh vui tai khi bằng việc bóp nhẹ lên thân sản phẩm. chế tác hình thú đáng yêu, màu sắc tươi sáng, thường được các bé mang rải bồn tắm khiến bé tỏ ra thích thú việc tắm gội sạch sẽ.

* Sản phẩm làm bằng vật liệu nhựa rất tốt và bột màu không gây hại, nhẹ bền

* Đồ chơi đáng yêu cho người sử dụng hoặc làm vật trang trí góc học tập/ làm việc thêm sinh động

* độ dài rộng vịt mẹ: 11 x 9 x 8cm, vịt con vừa: 7 x 8 x 6cm, vịt con nhỏ: 5 x 4 x 3cm. Bộ sản phẩm gồm 4 con thú

* Kiểu :
+ Túi 4 vịt
+ Túi 7 vịt và 2 trái bóng

—————————————————–
RUBY STORE

Kid Toys – Đồ Chơi Trẻ Em Nhập Khẩu
Hotline : 090 887 5407
FB : Rubystore

#Rubystore #dochoitreem #thuchit #thukeuchitchit #vitchit #vitmechovitcon #dochoithuchit #convit #dochoiconvit #vitnhatam

Sản phẩm đồ chơi trẻ em COMBO 4 VỊT CHÍT THẢ BỒN TẮM cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm COMBO 4 VỊT CHÍT THẢ BỒN TẮM cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1