Xe Ba Banh Mô Tô Nhựa Chợ Lớn cho người sử dụng – Xe Trẻ Em

260.100 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Ba Banh Mô Tô Nhựa Chợ Lớn Cho Bé – Xe Trẻ Em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: thegioicuabe_123 Danh mục:
Mua Xe Ba Banh Mô Tô Nhựa Chợ Lớn Cho Bé - Xe Trẻ Em Shopee.vn Mua Xe Ba Banh Mô Tô Nhựa Chợ Lớn Cho Bé - Xe Trẻ Em Shopee.vn Mua Xe Ba Banh Mô Tô Nhựa Chợ Lớn Cho Bé - Xe Trẻ Em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Ba Banh Mô Tô Nhựa Chợ Lớn cho người sử dụng – Xe Trẻ Em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xe Không Nhạc] Xe 3 Bánh Police Điều Khiển Bảo Hiểm Nhựa Chợ Lớn ? FREESHIP ? Xe Ba Bánh Nhựa Chợ Lớn cho người sử dụng

? Xe 3 bánh cho người sử dụng là loại đồ chơi giúp trẻ tăng cường vận động, giúp trẻ nâng cao khả năng toàn diện hơn về thể chất và tinh thần. Với chiếc xe 3 bánh, bé thỏa thích vui chơi cùng bạn cả trong nhà lẫn ngoài trời . Bé dễ dàng vận hành xe bằng bàn đạp chân, kết hợp tự điều khiển tay lái. Qua việc tập chạy xe, cơ chân cùng xương của bé sẽ nâng cao khả năng khỏe mạnh và trở nên rắn chắc. Ba mẹ hãy tạo điều kiện cho người sử dụng vận động vui chơi bằng chiếc xe 3 bánh để bé nâng cao khả năng tốt nhé.
? Xe 3 bánh Nhựa Chợ Lớn được sơn phủ bằng vật liệu không gây hại, không không tốt, khả năng chịu va đập cao, chất lượng đồng đều và ổn định. Các phần riêng lẻ được chế tác tỉ mỉ, đẹp mắt, không gây hại với bé.
? Xe 3 bánh trẻ em được chế tác theo mô hình xe moto cảnh sát độc đáo, mạnh mẽ, phù hợp cho người sử dụng trai và bé gái cá tính
? Bàn đạp xe cỡ lớn, để chân thoải mái, giúp bé có thể hoạt động vui vẻ mỗi ngày
? Đây là mẫu xe mới nhất của nhựa Chợ Lớn, đang được các bé tỏ ra thích thú
? Sản phẩm không nhạc cho ba mẹ lựa chọn cho người sử dụng nhà mình
? Xe 3 bánh thuộc thương hiệu Nhựa Chợ Lớn
? Nơi sản xuất : Việt Nam
? độ dài rộng : 64 x 40 x 54 ( cm )
? cân nặng : 2.15kg
?Tải trọng : 20kg
?vật liệu : Nhựa rất tốt + Kim loại
?Độ tuổi sử dụng : Dành cho người sử dụng từ 1 tháng – 4 tuổi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Ba Banh Mô Tô Nhựa Chợ Lớn cho người sử dụng – Xe Trẻ Em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe Ba Banh Mô Tô Nhựa Chợ Lớn cho người sử dụng – Xe Trẻ Em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Phú Thọ

Cửa hàng

1