Bộ học liệu chế tác thời trang cho búp bê

180.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ học liệu thiết kế thời trang cho búp bê cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: truongthilan_8783. Danh mục:
Mua Bộ học liệu thiết kế thời trang cho búp bê Shopee.vn Mua Bộ học liệu thiết kế thời trang cho búp bê Shopee.vn Mua Bộ học liệu thiết kế thời trang cho búp bê Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ học liệu chế tác thời trang cho búp bê rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🌟🌟🌟 Quà tặng đặc biệt cho các công chúa nhỏ nhà mình đây ạ!
Bộ Học liệu “Thay đồ cho Búp Bê LOL Surprise” xinh xắn đáng yêu không cưỡng lại được. Nhà nào có con gái thì ba mẹ thử tặng con món quà đặc biệt này, chắc chắn con sẽ mê tít đó ạ. 😁

Một bộ gồm có 5 bé búp bê chibi size a4 để bé thoải mái sáng tạo thời trang, nhà có nhiều anh chị em thì chia nhau mỗi bạn một bé chơi chung rất vui ạ. Ngoài ra còn có 16 búp bê mini để bé thay đồ theo mẫu, 16 bộ trang phục, 15 kiểu tóc, 1 tủ giày xinh xắn.
Bộ sưu tập thời trang mới ra lò đây… vừa học cách tìm đồ – vận động trí não, vừa học cách phối đồ cho búp bê – nâng cao khả năng trí thông minh thời trang cho người sử dụng.
——————————————-
CHẤT LƯỢNG:
Sản phẩm được làm từ:
– Giấy in ảnh đẹp và uy tín, cứng cáp
– Ép Plastic siêu bền đẹp
– Dính dán bằng gai dính verclo, có thể bóc dán tới hàng trăm lần.
– Sản phẩm được làm thủ công nên cực kỳ không gây hại với bé.
——————————————-

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ học liệu chế tác thời trang cho búp bê được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ học liệu chế tác thời trang cho búp bê được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cửa hàng

1