✕Bút Quay – Ivan cho bộ môn nghệ thuật

389.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ✕Bút Quay – Ivan cho bộ môn nghệ thuật cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ll95yz6o9l Danh mục:
Mua ✕Bút Quay - Ivan cho bộ môn nghệ thuật Shopee.vn Mua ✕Bút Quay - Ivan cho bộ môn nghệ thuật Shopee.vn Mua ✕Bút Quay - Ivan cho bộ môn nghệ thuật Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ✕Bút Quay – Ivan cho bộ môn nghệ thuật rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Ivan mod là mod cực kì nhiều người biết đến qua biết bao năm, cũng như Buster Cyl, 2 mod này như đi đôi với nhau vậy

Spin rất đầm và bền.

Làm thế nào để trở thành 1 pen spinner :
Đầu tiên, mỗi bạn phải có 1 loại bút riêng đặc biệt (được gọi là mod). Loại bút này được chính tay các spinner (modder) chế tạo lại từ những cây bút viết có sẵn, Mod sẽ dài thêm, nặng thêm và bắt mắt có thể viết được hoặc không. Tuy nhiên, ở Việt nam, bút viết là vấn đề lớn cho những pen spinners. Vì vậy cần phải sáng tạo và dùng những loại bút có sẵn ở Việt Nam để chế tạo cho mình một loại mod ưng ý nhất . Ngoài ra, các bạn có thể mua ở trên mạng như PenWish.com, Penspinstore.com.v.v…nhưng rất mắc vì tiền ship và giá thành bên họ rất cao.

Lưu ý: Các loại bút quay là handmade được chế từ nhiều loại bút và nguyên liệu khác nhau. giá thành cũng tính từ từng nguyên liệu mà ra cộng với công làm ra
Vì là đồ handmade đôi khi mình sẽ chế trông khác ảnh một chút nhưng mình chắc chắn không thay đổi nguyên liệu để tụt giá thành và vẫn luôn giữ mod đẹp mắt.
Tip AF có 2 màu đen và bạc, giao ngẫu nhiên, vui lòng kết nối shop để chọn màu tỏ ra thích thú

Các bạn có thể inbox shop để biết thêm thông tin về sản phẩm và bộ môn quay bút nghệ thuật đường phố.
#Penspinning #Quaybút #Bútquay #Xoaybút #PenMod #Junierpenshop #doublecap

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ✕Bút Quay – Ivan cho bộ môn nghệ thuật được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ✕Bút Quay – Ivan cho bộ môn nghệ thuật được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thường Tín, Hà Nội

Cửa hàng

1