✐❀Xương rồng squid game nhảy múa, cây múa biết nói hát nhại tiếng đồ chơi con mực đồ vui nhộn cho người sử dụng

402.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ✐❀Xương rồng squid game nhảy múa, cây múa biết nói hát nhại tiếng trò chơi con mực đồ vui nhộn cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: nqm1k_kj7j Danh mục:
Mua ✐❀Xương rồng squid game nhảy múa, cây múa biết nói hát nhại tiếng trò chơi con mực đồ vui nhộn cho bé Shopee.vn Mua ✐❀Xương rồng squid game nhảy múa, cây múa biết nói hát nhại tiếng trò chơi con mực đồ vui nhộn cho bé Shopee.vn Mua ✐❀Xương rồng squid game nhảy múa, cây múa biết nói hát nhại tiếng trò chơi con mực đồ vui nhộn cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ✐❀Xương rồng squid game nhảy múa, cây múa biết nói hát nhại tiếng đồ chơi con mực đồ vui nhộn cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xương rồng squid game nhảy múa, cây xương rồng nhảy múa biết nói hát nhại tiếng đồ chơi con mực đồ chơi vui nhộn cho người sử dụng
Cây xương rồng nhảy múa vừa có thể nhảy, phát ra tiếng nhạc lại có thể nói lại lời mình nói kèm thêm chức năng ghi âm và phát lại, đa chức năng lắm đúng không nào!
Được làm bằng vật liệu vải, thân thiện với môi trường và khả năng chịu va đập cao, vật liệu mềm và mềm, thoải mái, không gây hại và không không tốt. Vải nhung lông ngắn hoàn toàn không gây hại cho các bé em.
Đây là một món quà hoàn hảo cho đồng nghiệp, gia đình, người quen và trẻ em. Xương rồng biết nói cũng là một người bạn đồng hành món đồ chơi tuyệt với cho người sử dụng khi tập nói, thúc đẩy bé khi trò chuyện cùng cây xương rồng nhại tiếng.
Món quà sinh nhật tốt nhất cho các bé em Âm nhạc và khiêu vũ vui vẻ Chúng rất lý tưởng để tạo không khí dễ chịu và thích hợp cho các bữa tiệc.
Cây xương rồng biết hát khi khởi động có thể giúp bé nghe nhạc chơi cùng bé hàng giờ đồng hồ với âm thanh vui nhộn bắt tai.
Ngoài ra chậu cây xương rồng đồ chơi con mực chế tác bắt mắt và đẹp có thể dùng làm đồ vật trang trí, thích hợp cho Phòng ngủ, Phòng người mua, Nhà, Văn phòng, Xe hơi, Ghế Sofa, Cửa hàng Sách, người mua sạn, Câu lạc bộ, Bữa tiệc và mọi nơi bạn thích.
✅ Thông tin sản phẩm
vật liệu làm đầy: bông PP
độ dài rộng: ~ 32 cm
Năng lượng: Có phiên bản dùng pin AA (Không bao gồm) và phiên bản dùng sạc điện tiết kiệm
Ngôn ngữ: Có nhiều loại tùy đợt sản xuất Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung (Xem cụ thể trên ảnh sản phẩm hoặc kết nối shop để yêu cầu về loại nhạc phát của cây xương rồng)
Độ tuổi phù hợp: Bé từ 6 tháng tuổi
✅ cách chơi
Công tắc ở dưới đế của chậu cây khi bật sẽ khởi động chức năng nhại tiếng, bé nói và xương rồng sẽ nói nhại giọng lại
Xương rồng squid game có 2 nút bấm trên phần chậu cây
– Nút 1 có chức năng phát nhạc và chuyển bài
– Nút 2 có chức năng ghi âm và phát lại âm thanh ghi âm. Ấn giữ nút 2 khi nghe thấy tiếng BIP là bắt đầu ghi âm sau đó thả nút ra là dừng ghi âm, ấn nút đó 1 lần là sẽ phát lại âm thanh ! Dùng chức năng này để ghi âm lại âm thanh của Squid Game hoặc bất kỳ âm thanh nào bé thích để phát lại.
————————————————————————————-
✅ chắc chắn SỰ YÊN TÂM CỦA người mua SHOP CUACUA bảo đảm :
– bảo đảm sản phẩm giống hình ảnh thông tin giới thiệu
– bảo đảm không bán hàng kém chất lượng
– Bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 bất kì 1 lỗi nào liên quan đến sản xuất KH đều được đổi sản phẩm mới trong vòng 2 ngày sau nhận hàng.
– kết nối ngay với cửa hàng qua kênh chat hoặc HOTLINE trong trang phần riêng lẻ của shop khi bạn cần trao đổi thông tin cụ thể hoặc có bất kỳ vấn đề gì với sản phẩm
#xươngrồngnhảymúa #xương_rồng_nhảy_múa #xuongrongnhaymua #xuong_rong_nhay_mua #xươngrồngsquidgame #xương_rồng_squid_game #xuongrongsquidgame #xuong_rong_squid_game #xươngrồngbiếtnói #xương_rồng_biết_nói #xuongrongbietnoi #xuong_rong_biet_noi #xươngrồngbiếthát #xương_rồng_biết_hát #xuongrongbiethat #xuong_rong_biet_hat #tròchơiconmực #trò_chơi_con_mực #trochoiconmuc #tro_choi_con_muc #lính_tam_giác

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ✐❀Xương rồng squid game nhảy múa, cây múa biết nói hát nhại tiếng đồ chơi con mực đồ vui nhộn cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ✐❀Xương rồng squid game nhảy múa, cây múa biết nói hát nhại tiếng đồ chơi con mực đồ vui nhộn cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thường Tín, Hà Nội

Cửa hàng

1