Set 5 Đồ Chơi Lưới Bắt Cá cho người sử dụng

115.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Set 5 Đồ Chơi Lưới Bắt Cá Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: crocodilebaby.vn Danh mục:
Mua Set 5 Đồ Chơi Lưới Bắt Cá Cho Bé Shopee.vn Mua Set 5 Đồ Chơi Lưới Bắt Cá Cho Bé Shopee.vn Mua Set 5 Đồ Chơi Lưới Bắt Cá Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Set 5 Đồ Chơi Lưới Bắt Cá cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

• tính chất SẢN PHẨM •

※ Có gì bên trong – Đồ chơi trẻ em bao gồm lưới câu cá và 4 món đồ chơi động vật nổi nhiều màu sắc. Bạn có thể tương tác với trẻ khi tắm, giúp việc tắm dễ dàng và vui vẻ hơn.

※ Chất lượng không gây hại – Đồ chơi nổi cho người sử dụng được làm từ vật liệu nhựa PP thân thiện với môi trường và vinyl, không gây hại khi sử dụng và thích hợp cho các bé sơ sinh. Chúng là đồ chơi mùa hè hoàn hảo cho hồ bơi, bãi biển và tắm.
Đồ chơi giáo dục mầm non – Đồ chơi tắm cho các bé sơ sinh có thể xây dựng kỹ năng vận động tinh của trẻ mới biết đi và rèn luyện khả năng phối hợp tay mắt của trẻ.

※ Đồ chơi nổi hoàn hảo cho người sử dụng – Bộ đồ chơi nổi đáng yêu thu hút sự chú ý của bé bằng cách tạo ra âm thanh, cho phép bé tận hưởng thời gian tắm vui vẻ.

— [Mua]–
※ Chất lượng sản phẩm của cửa hàng được chắc chắn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các mặt hàng, vui lòng kết nối với cửa hàng trong thời gian sớm nhất. cửa hàng chắc chắn rằng bạn hài lòng 100%.
※ Do góc độ, ánh sáng và các vấn đề khác, sản phẩm và hình ảnh có thể có sự khác biệt về màu sắc, vui lòng thông cảm.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Set 5 Đồ Chơi Lưới Bắt Cá cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Set 5 Đồ Chơi Lưới Bắt Cá cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1