Xương Rồng Nhảy Múa Nhạc Việt 120 Bài Hot Tiktok, Nhại Giọng, Có Sạc USB.

135.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xương Rồng Nhảy Múa Nhạc Việt 120 Bài Hot Tiktok, Nhại Giọng, Có Sạc USB. cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: naive.hanhnth Danh mục:
Mua Xương Rồng Nhảy Múa Nhạc Việt 120 Bài Hot Tiktok, Nhại Giọng, Có Sạc USB. Shopee.vn Mua Xương Rồng Nhảy Múa Nhạc Việt 120 Bài Hot Tiktok, Nhại Giọng, Có Sạc USB. Shopee.vn Mua Xương Rồng Nhảy Múa Nhạc Việt 120 Bài Hot Tiktok, Nhại Giọng, Có Sạc USB. Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xương Rồng Nhảy Múa Nhạc Việt 120 Bài Hot Tiktok, Nhại Giọng, Có Sạc USB. rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu sản phẩm

1. Vải dệt kim và bông PP tạo hiệu ứng ba chiều cho xương rồng.

2. Sản phẩm có thể nhảy và hát, và cơ thể sẽ lắc lư theo âm nhạc.

3. Hình dáng sản phẩm thật và đáng yêu.

4. vật liệu không gây hại: vật liệu mềm và mềm, thoải mái, không gây hại và không không tốt. Vải nhung lông ngắn hoàn toàn không gây hại cho các bé em.

5. lối sống thú vị và thú vị: cây xương rồng kỳ lạ, biểu cảm này thích chơi với bạn trong ngày. Ở chế độ ban đêm, cô ấy phát ra âm thanh ngủ sâu và phát nhạc nhẹ. Cô ấy là người bạn tốt nhất cả ngày lẫn đêm!

6. độ dài rộng phù hợp và màu sắc đẹp: Rất phù hợp để mang theo bên mình, bất kể bạn ở đâu, bạn có thể mang theo bên mình.

7. khơi dậy sự quan tâm của trẻ em: vải nhung lông xương rồng đáng yêu của cửa hàng sẽ là món quà hoàn hảo để mang lại niềm vui và niềm vui cho mọi người. Bề ngoài mềm mại của nhồi bông được vắt từ bên ngoài, thúc đẩy hoàn hảo trí tưởng tượng của trẻ và thúc đẩy sự sáng tạo.

8. Quà tặng hoàn hảo: sinh nhật, Rửa Tội, sinh nhật, tiệc tùng, tắm em bé, cha mẹ mới sinh, Giáng sinh, lễ Phục sinh, thánh Nicholas, đây là một món quà hoàn hảo cho đồng nghiệp, gia đình, người quen và trẻ em. Đây cũng là một người bạn đồng hành tốt.
Địa chỉ: Tổng Kho Sỉ Đồ Chơi Hạnh Order
Số nhà 15, ngách 182 Phú Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xương Rồng Nhảy Múa Nhạc Việt 120 Bài Hot Tiktok, Nhại Giọng, Có Sạc USB. được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xương Rồng Nhảy Múa Nhạc Việt 120 Bài Hot Tiktok, Nhại Giọng, Có Sạc USB. được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1