Tranh Ghép Hình cho người sử dụng Đồ Chơi Xếp Hình Bằng Gỗ 2D 24 miếng 15 x 21,5 cm Nhiều Mẫu Mới nâng cao khả năng trí thông minh cho các bé Em

19.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tranh Ghép Hình Cho Bé Đồ Chơi Xếp Hình Bằng Gỗ 2D 24 Mảnh 15 x 21,5 cm Nhiều Mẫu Mới Phát Triển Tư Duy Cho Trẻ Em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: xuongrongnho.store Danh mục:
Mua Tranh Ghép Hình Cho Bé Đồ Chơi Xếp Hình Bằng Gỗ 2D 24 Mảnh 15 x 21,5 cm Nhiều Mẫu Mới Phát Triển Tư Duy Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Tranh Ghép Hình Cho Bé Đồ Chơi Xếp Hình Bằng Gỗ 2D 24 Mảnh 15 x 21,5 cm Nhiều Mẫu Mới Phát Triển Tư Duy Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Tranh Ghép Hình Cho Bé Đồ Chơi Xếp Hình Bằng Gỗ 2D 24 Mảnh 15 x 21,5 cm Nhiều Mẫu Mới Phát Triển Tư Duy Cho Trẻ Em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tranh Ghép Hình cho người sử dụng Đồ Chơi Xếp Hình Bằng Gỗ 2D 24 miếng 15 x 21,5 cm Nhiều Mẫu Mới nâng cao khả năng trí thông minh cho các bé Em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tranh Ghép Hình cho người sử dụng Đồ Chơi Xếp Hình Bằng Gỗ 2D 24 miếng 15 x 21,5 cm Nhiều Mẫu Mới nâng cao khả năng trí thông minh cho các bé Em
– Đồ chơi xếp hình – Tranh Ghép Hình cho người sử dụng – Sản phẩm thúc đẩy sự nâng cao khả năng của não bộ ở trẻ

– Đồ chơi đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình trưởng thành của các bé, giúp trẻ nâng cao khả năng thông minh và rèn luyện trí thông minh. Đồ chơi cho người sử dụng không chỉ cần thúc đẩy trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của trẻ mà còn phải phù hợp với tính cách, sở thích của từng lứa tuổi. Với tranh ghép gỗ cho người sử dụng, bé sẽ có những giờ vui chơi bổ ích, trí tuệ và thú vị. Cùng trí tưởng tượng phong phú của bé, những mô hình đồ chơi với những câu chuyện thật hấp dẫn sẽ được bé khám phá và trải nghiệm.

– Đồ chơi xếp hình Tranh Ghép gỗ 9 miếng cho người sử dụng là món đồ chơi được làm từ gỗ tự nhiên nên rất không gây hại cho người sử dụng khi chơi. các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho người sử dụng chơi.

– Cách chọn đồ chơi xếp hình cho người sử dụng yêu
+ Với những bé dưới 3 tuổi, bạn không nên chọn những miếng ghép nhỏ, nhiều phần riêng lẻ vì bé dễ nuốt gây ngạt thở rất tác động không tốt. Vì vậy, đồ chơi xếp hình với miếng ghép lớn, đơn giản sẽ là lựa chọn không gây hại. Với các bé từ 3-5 tuổi thì những miếng ghép với mức độ khó vừa phải sẽ thu hút bé hơn khi chơi. Bé từ 6 tuổi trở lên đã có nhận thức và trí thông minh riêng nên những bộ xếp hình nhiều phần riêng lẻ, phức tạp sẽ phù hợp hơn để giúp bé nâng cao khả năng toàn diện các kỹ năng.
+ Lựa chọn vật liệu không gây hại cho người sử dụng: Các bé có làn da và hệ miễn dịch non nớt nên bạn rất cần lưu tâm khi chọn vật liệu cho đồ chơi xếp hình. Không nên chọn những sản phẩm có chứa nhiều kim loại nặng như đồng, chì… hay chất không tốt như phthalates, phẩm màu không rõ nguồn gốc. Lời khuyên là bạn nên chọn các miếng ghép xếp hình cho người sử dụng từ 3-6 tuổi bằng gỗ và bằng nhựa tiêu chuẩn không gây hại cho người sử dụng từ 6 tuổi trở lên.
+ Lựa chọn chế tác đồ chơi: Bạn không nên chọn những bộ xếp hình có các phần riêng lẻ quá nhỏ vì bé dễ làm mất hoặc ngậm, nuốt trong quá trình chơi. Ngoài ra, chế tác dễ tháo lắp sẽ giúp bé không gặp khó khăn khi lắp ghép. Bạn hãy chọn đồ chơi xếp hình có các chế tác bo tròn, không viền sắc cạnh để bảo vệ làn da mỏng manh và đôi tay nhỏ của bé khi tiếp xúc.

THÔNG SỐ CỦA SẢN PHẨM
– Chất liệu: Gỗ an toàn tuyệt đối cho bé
– Số lượng miếng ghép: 24 miếng
– Chủ để: các chủ đề về động vật, phương tiện giao thông ngẫu nhiên không trùng lặp
– độ dài rộng: 22,5cm*15cm*0,4 cm

✔️ bảo đảm CỦA XƯƠNG RỒNG NHỎ:
– Hàng đúng như giới thiệu, hình ảnh đẹp, hàng mới, chuẩn nội dung, độ dài rộng
– Shop có đội ngũ trao đổi thông tin cụ thể 24/24 và sẽ cố gắng trả lời hết những thắc mắc xoay quanh sản phẩm.
– Nếu hài lòng về sản phẩm ba mẹ hãy ủng hộ Xương Rồng Nhỏ bằng đánh giá tích cực 5 sao nhé!
– Nếu chưa hài lòng ba mẹ hãy cho Xương Rồng Nhỏ cơ hội để XRN giải quyết vấn đề ba mẹ gặp phải nhé!

Hotline/Zalo: 0778 86 95 86/ 0343 86 95 86

#tranhghephinhchobe #dochoixephinh #tranhghephinh #tranhghepgochobe #tranhghepgo
#dochoi #xephinh #ghephinh #dochoixephinhchobe #dochoighephinhchobe #xephinhchobe #ghephinhchobe

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Tranh Ghép Hình cho người sử dụng Đồ Chơi Xếp Hình Bằng Gỗ 2D 24 miếng 15 x 21,5 cm Nhiều Mẫu Mới nâng cao khả năng trí thông minh cho các bé Em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Tranh Ghép Hình cho người sử dụng Đồ Chơi Xếp Hình Bằng Gỗ 2D 24 miếng 15 x 21,5 cm Nhiều Mẫu Mới nâng cao khả năng trí thông minh cho các bé Em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hưng Yên

Cửa hàng

1