Floating Dinosaur Bath Toy Set For Toddler Water Bathtub Shower Pool Bath Toy

139.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Floating Dinosaur Bath Toy Set For Toddler Water Bathtub Shower Pool Bath Toy cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mysweetheart.vn Danh mục:
Mua Floating Dinosaur Bath Toy Set For Toddler Water Bathtub Shower Pool Bath Toy Shopee.vn Mua Floating Dinosaur Bath Toy Set For Toddler Water Bathtub Shower Pool Bath Toy Shopee.vn Mua Floating Dinosaur Bath Toy Set For Toddler Water Bathtub Shower Pool Bath Toy Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Floating Dinosaur Bath Toy Set For Toddler Water Bathtub Shower Pool Bath Toy rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1. Khủng long phát sáng: dễ dàng thay đổi màu sắc một cách tự nhiên khi chạm vào nước. Có thể mang lại nhiều hạnh phúc cho các bé em trong nhà tắm.
2. Đồ chơi nhà tắm: đồ chơi phòng tắm khủng long phát sáng sẽ hấp dẫn các bé. Trẻ em không thích tắm, yêu nó. Trẻ em sẽ có những giờ tắm vui vẻ với bộ khủng long này.
3. Vật liệu không gây hại: đồ chơi tắm nhẹ được làm bằng vật liệu rất tốt nhất. Không có cạnh sắc, không gây hại cho các bé em, dễ dàng cho các bé mới biết đi cầm nắm. Bền và không lo bị sứt mẻ, gãy.
4. Làm quà tặng: đồ chơi tắm khủng long thực tế lý tưởng cho quà tặng sinh nhật theo chủ đề khủng long, giải thưởng lễ hội, giỏ Phục sinh, bể bơi trang trí phòng tắm và hơn thế nữa.
5. độ dài rộng vừa phải: đồ chơi khủng long cao su nổi thích hợp cho các bé nhỏ, các bé thích đặt đồ chơi nổi trong bồn tắm. Nó giúp cải thiện sự phối hợp của trí tưởng tượng.

thông tin giới thiệu:
Đồ chơi phòng tắm này có vẻ ngoài khủng long đáng yêu, có thể thu hút sự chú ý của các bé và khiến trẻ thích tắm.

Thông tin phần riêng lẻ:
Hình dạng: khủng long
vật liệu: vinyl
Thể loại: đồ chơi phòng tắm
Pin: pin nút

Gói hàng bao gồm:
6 cái * Đồ chơi tắm khủng long (có pin nút)

Lưu ý:
1. Vui lòng cho phép sai số 0-1 inch do sản phẩm được đo bằng phương pháp thủ công. Cảm ơn sự thông cảm của bạn.
2. Màn hình không được hiệu chỉnh giống nhau, màu sắc mục hiển thị trong ảnh có thể hiển thị hơi khác so với đối tượng thực.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Floating Dinosaur Bath Toy Set For Toddler Water Bathtub Shower Pool Bath Toy được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Floating Dinosaur Bath Toy Set For Toddler Water Bathtub Shower Pool Bath Toy được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1