Vòng quay may mắn Andhere

329.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Vòng quay may mắn Andhere cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: andhere. Danh mục:
Mua Vòng quay may mắn  Andhere Shopee.vn Mua Vòng quay may mắn  Andhere Shopee.vn Mua Vòng quay may mắn  Andhere Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Vòng quay may mắn Andhere rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Vòng quay may mắn (Drinking Roulette Set)
– Khuấy động không khí của những buổi party tụ họp người quen lên nào với đồ chơi vòng quay may mắn nào!- Hãy thử vận may của mình xem sao, với mỗi lần viên bi quay trúng màu và chữ số trên ly của bạn, bạn sẽ phải cạn sạch thức uống trong ly. Các bạn “may mắn” sẽ phải về nhà với cái bụng to kềnh cho mà xem.- Cho bạn một trải nghiệm hồi hộp chẳng khác gì như đang ở Las Vegas, nhưng cũng không kém phần vui tươi cùng người quen đâu!- Bộ sản phẩm bao gồm: 1 vòng quay, 2 viên bi và 16 cốc thủy tinh.
– Khuấy động không khí của những buổi party tụ họp người quen lên nào với đồ chơi vòng quay may mắn nào!
– Hãy thử vận may của mình xem sao, với mỗi lần viên bi quay trúng màu và chữ số trên ly của bạn, bạn sẽ phải cạn sạch thức uống trong ly. Các bạn “may mắn” sẽ phải về nhà với cái bụng to kềnh cho mà xem.
– Cho bạn một trải nghiệm hồi hộp chẳng khác gì như đang ở Las Vegas, nhưng cũng không kém phần vui tươi cùng người quen đâu!
– Bộ sản phẩm bao gồm: 1 vòng quay, 2 viên bi và 16 cốc thủy tinh.
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
🏡 714 / 17 Nguyễn Trãi, P.11, Q.5
🏡 Home Winz.vn: https://shopee.vn/shop/19263054/search/
🏡 Home Muasamhot1208 : https://shopee.vn/shop/18702973/search/
🌏 Website: http://winwinshop88.com/
ℹ️ Instagram: https://www.instagram.com/winz.vn/
Ⓕ Fanpage facebook: https://www.facebook.com/shopwinwin88
☎️ 0935616536 – (028)62610065
🚛 Giao hàng toàn quốc – Thanh toán khi nhận hàng.
#winz #winzvn #winwinshop #vongquay #vongquaymayman #vòngquay #vòngquaymaymắn #vongquaydrinkingroulette

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Vòng quay may mắn Andhere được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Vòng quay may mắn Andhere được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1