Điện Thoại Đồ Chơi Hình Xe Buýt Mbx7 Ngộ Nghĩnh cho người sử dụng

198.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Điện Thoại Đồ Chơi Hình Xe Buýt Mbx7 Ngộ Nghĩnh Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: lumitoys.vn Danh mục:
Mua Điện Thoại Đồ Chơi Hình Xe Buýt Mbx7 Ngộ Nghĩnh Cho Bé Shopee.vn Mua Điện Thoại Đồ Chơi Hình Xe Buýt Mbx7 Ngộ Nghĩnh Cho Bé Shopee.vn Mua Điện Thoại Đồ Chơi Hình Xe Buýt Mbx7 Ngộ Nghĩnh Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Điện Thoại Đồ Chơi Hình Xe Buýt Mbx7 Ngộ Nghĩnh cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi điện thoại trẻ em Âm nhạc Bus MBX7

– Giá niêm yết cho 1 món đồ chơi
– Màu sắc sẽ được gửi ngẫu nhiên (tất cả các màu đều trung tính)
– độ dài rộng đồ chơi khoảng 13x9x10 cm
– Nắp pin không sử dụng đai ốc (lỗ hạt trên nắp pin đã tồn tại từ khuôn), vì vậy vui lòng không hỏi hoặc bình luận không có đai ốc trên nắp pin
– Mở nắp pin hơi cứng vâng ka, ấn nhẹ và hỗ trợ bằng thước sắt hoặc tuốc nơ vít
– vật liệu nhựa, được chứng nhận SNI (không gây hại khi chơi anak2 và bé)
– Sử dụng 2 pin cỡ AA (bao gồm blm)

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Điện Thoại Đồ Chơi Hình Xe Buýt Mbx7 Ngộ Nghĩnh cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Điện Thoại Đồ Chơi Hình Xe Buýt Mbx7 Ngộ Nghĩnh cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Indonesia

Cửa hàng

1