BỘ 6 XE CÔNG TRÌNH BẰNG SẮT VÀ NHỰA

88.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BỘ 6 XE CÔNG TRÌNH BẰNG SẮT VÀ NHỰA cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: babyshoptn Danh mục:
Mua BỘ 6 XE CÔNG TRÌNH BẰNG SẮT VÀ NHỰA Shopee.vn Mua BỘ 6 XE CÔNG TRÌNH BẰNG SẮT VÀ NHỰA Shopee.vn Mua BỘ 6 XE CÔNG TRÌNH BẰNG SẮT VÀ NHỰA Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BỘ 6 XE CÔNG TRÌNH BẰNG SẮT VÀ NHỰA rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

BỘ 6 XE CÔNG TRÌNH BẰNG SẮT VÀ NHỰA
Bộ xe công trình Die cast xe cẩu xe tải các loại
Bộ sản phầm gồm 06 loại xe khác nhau mô hình thu nhỏ tỉ lệ 1:64
bao gồm các xe : xe tải, xe lu, xe cẩu, xe xúc, xe nâng…
Xe được làm bằng kim loại và nhựa ABS có màu vàng rất đẹp các xe có thể nâng hạ cần thùng…
🚙 Sưu tập các mô hình xe ô tô là sở thích của khá nhiều các bé trai. Những chiếc xe đa dạng kiểu dáng, màu sắc với chức năng chuyển động dễ dàng thu hút bé luôn mang đến những giờ phút vui chơi thật thú vị cho người sử dụng cùng người quen.
🚒 Vậy thì bộ đồ chơi ô tô dưới đây với 6 chiếc xe có kiểu dáng khác nhau sẽ là một gợi ý nho nhỏ cho mẹ giúp đem đến món quà ý nghĩa dành cho người sử dụng trong những dịp đặc biệt.
🚛 Sản phẩm được làm từ vật liệu không gây hại, bề mặt nhẵn mịn không góc cạnh không làm trầy xước làn da của bé nên mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho người sử dụng vui chơi mỗi ngày.
🚜 Thông qua việc điều khiển những chiếc xe bằng cách giật lùi lấy đà rồi thả tay ra để xe phóng đi theo các hướng, bé rèn luyện được sự khéo léo, nhanh nhẹn cùng khả năng xử lý tình huống nhạy

Sản phẩm đồ chơi trẻ em BỘ 6 XE CÔNG TRÌNH BẰNG SẮT VÀ NHỰA được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm BỘ 6 XE CÔNG TRÌNH BẰNG SẮT VÀ NHỰA được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Văn Lãng, Lạng Sơn

Cửa hàng

1