❃Búp Bê Chống Biến Dạng Bằng Cotton PP Phiên Bản Evolution Dành cho các bé Em

149.651 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ❃Búp Bê Chống Biến Dạng Bằng Cotton PP Phiên Bản Evolution Dành Cho Trẻ Em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: westcovina.vn Danh mục:
Mua ❃Búp Bê Chống Biến Dạng Bằng Cotton PP Phiên Bản Evolution Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua ❃Búp Bê Chống Biến Dạng Bằng Cotton PP Phiên Bản Evolution Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua ❃Búp Bê Chống Biến Dạng Bằng Cotton PP Phiên Bản Evolution Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ❃Búp Bê Chống Biến Dạng Bằng Cotton PP Phiên Bản Evolution Dành cho các bé Em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu: Với việc áp dụng chế tác được lấp đầy hoàn toàn giúp không dễ bị biến dạng với khả năng đàn hồi tốt, được định tuyến chặt chẽ ở bên cạnh. Những con búp bê sang trọng có thể được sử dụng làm quà tặng và gối vì có tay nghề cao và vật liệu chất lượng tốt. Được chế tác với hình thức nhân vật chơi poppy, búp bê không chỉ là một vật trang trí trong nhà tốt mà còn là một đạo cụ rung hoàn hảo. Được làm từ vật liệu bông PP và sang trọng, chiều cao của sản phẩm là 40cm.Rất thích hợp cho búp bê trẻ em, trang trí nhà cửa.
Tên khoản mục: Búp bê
vật liệu: Sang trọng, Bông PP Màu sắc: Đen Tính năng: Mềm mại, Trang trí, Nhẹ
phần riêng lẻ độ dài rộng: Chiều cao: 40cm / 15,75 “(Xấp xỉ)
Lưu ý: Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của mặt hàng có thể hơi khác so với hình ảnh. Vui lòng cho phép sự khác biệt độ dài rộng nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.
Gói bao gồm: 1 x Búp bê

#Đồ chơi #Quà tặng #đáng yêu #Trẻ em #Buồn cười

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ❃Búp Bê Chống Biến Dạng Bằng Cotton PP Phiên Bản Evolution Dành cho các bé Em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ❃Búp Bê Chống Biến Dạng Bằng Cotton PP Phiên Bản Evolution Dành cho các bé Em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1