gấu bông nhân vật trong SQUID GAME rất tốt⚪

155.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em gấu bông nhân vật trong SQUID GAME CAO CẤP⚪ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: chan_ga_xnk_bedding Danh mục:
Mua gấu bông nhân vật trong SQUID GAME CAO CẤP⚪ Shopee.vn Mua gấu bông nhân vật trong SQUID GAME CAO CẤP⚪ Shopee.vn Mua gấu bông nhân vật trong SQUID GAME CAO CẤP⚪ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em gấu bông nhân vật trong SQUID GAME rất tốt⚪ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🍀Gấu squid game nhồi bông là dòng sản phẩm rất tốt đang rất hot với giới trẻ. Sản phẩm rất tốt đường may bền đẹp với vật liệu nhung mềm mịn co dãn 4 chiều, bông nhồi bên trong 100% là bông gòn 3D trắng tinh khiết loại 1, độ đàn hồi tốt, không gây ngứa, không rụng lông cực kỳ không gây hại cho người sử dụng.

———————————–
Chất vải: Lông mịn

– vật liệu bông: Bông PP 3D tinh khiết, đàn hồi đa chiều

* QUY CÁCH bọc *

– Gấu bông đồ chơi Con Mực được đựng trong hộp, bọc cẩn thận

– Nếu sản phẩm cỡ to, sẽ được hút chân không nhỏ gọn để chắc chắn ship hàng dễ dàng.

– Sau khi nhận hàng bạn vỗ đều sản phẩm để bông được căng đều như ban đầu.

👉Dễ dàng vệ sinh sản phẩm bằng xà phòng rồi để khô tự nhiên, như thế sản phẩm sẽ không bị phai màu cũng như bị bung chỉ.

👉Mọi người có thể dùng em nó làm quà tặng, làm đồ chơi cho các bé nhỏ, làm gối ôm ngủ, tặng người quen hoặc người yêu đều được nha.

👉Giá thành vừa phải để ai cũng có thể sở hữu hay mua thành từng cặp để tặng quà.
kết nối 0965916889 ĐỂ ĐƯỢC trao đổi thông tin cụ thể

Sản phẩm đồ chơi trẻ em gấu bông nhân vật trong SQUID GAME rất tốt⚪ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm gấu bông nhân vật trong SQUID GAME rất tốt⚪ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thường Tín, Hà Nội

Cửa hàng

1