Bảng Vẽ Dạ Quang Chống Thấm Nước Tái Sử Dụng Dành cho các bé Em

186.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Vẽ Dạ Quang Chống Thấm Nước Tái Sử Dụng Dành Cho Trẻ Em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shinningstar1.vn Danh mục:
Mua Bảng Vẽ Dạ Quang Chống Thấm Nước Tái Sử Dụng Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Bảng Vẽ Dạ Quang Chống Thấm Nước Tái Sử Dụng Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Bảng Vẽ Dạ Quang Chống Thấm Nước Tái Sử Dụng Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Vẽ Dạ Quang Chống Thấm Nước Tái Sử Dụng Dành cho các bé Em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Điểm đạn: r1 、 chế tác phát sáng: Chức năng bút dạ quang có thể làm cho việc vẽ trở nên thú vị hơn và giúp trẻ có nhiều lựa chọn vẽ hơn để cải thiện trí thông minh, trí tưởng tượng và kỹ năng vẽ của chúng.
2 、 Dễ lau chùi: Bảng vẽ này không thấm nước, vì vậy trẻ em có thể dễ dàng lau sạch các dấu vết trước đó bằng khăn ẩm và lặp lại bản vẽ để dễ dàng sử dụng.
3 、 chế tác di động: độ dài rộng phù hợp của bảng vẽ này, làm cho nó không chỉ có thể được sử dụng ở nhà mà còn có thể được mang ra bên ngoài. Hãy để con bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp đẽ trong hành trình.
4 、 Bền và thiết thực: Trẻ em sẽ sử dụng bộ graffiti này để giúp trẻ bận rộn với việc viết và giữ yên lặng trong hành trình, khả năng chịu va đập cao và có thể sử dụng lâu dài.
5 、 Quà tặng cho các bé em sáng tạo: Loại bỏ những món quà truyền thống cho các bé mới biết đi và làm cho con bạn khác với những đứa trẻ khác từ thời điểm này cho bảng vẽ phát sáng đặc biệt này.

thông tin giới thiệu:
Bảng vẽ và bút dạ quang này được chế tác đặc biệt cho các bé em trên 3 tuổi. Chúng được làm bằng vật liệu không gây hại và có thể được sử dụng một cách tự tin bởi trẻ em. chế tác không thấm nước và dạ quang độc đáo sẽ mang đến cho con bạn trải nghiệm vẽ tranh đặc biệt, vô cùng thúc đẩy trí tưởng tượng và óc sáng tạo của trẻ. Sản phẩm cực kỳ bền và là sự lựa chọn hàng đầu của bạn đối với những món quà ngày lễ của trẻ.

Thông tin phần riêng lẻ:
Tên: Sách Graffiti cầm tay đa chức năng
Thích hợp: trên 3 tuổi
độ dài rộng sản phẩm: khoảng 25 * 22cm / 9,84 * 8,66in
độ dài rộng mở: khoảng 58 * 22cm / 22,83 * 8,66in
độ dài rộng tranh: khoảng 22 * 20cm / 8.66 * 7.87in
độ dài rộng bọc: khoảng 22,5 * 2,8 * 27,5cm / 8,86 * 1,1 * 10,83in
Chức năng: đổ đầy graffiti, graffiti dạ quang, sao chép và sơn, không thấm nước và có thể được tái sử dụng.

Gói hàng bao gồm:
Sách ảnh * 1
Bút Graffiti * 5
Bút phát sáng * 1

Lưu ý:
Do hiệu ứng ánh sáng và góc chụp, sản phẩm có sự khác biệt về màu sắc, mong các bạn thông cảm.
Do đo lường thủ công, có dung sai trong độ dài rộng sản phẩm.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Vẽ Dạ Quang Chống Thấm Nước Tái Sử Dụng Dành cho các bé Em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bảng Vẽ Dạ Quang Chống Thấm Nước Tái Sử Dụng Dành cho các bé Em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1