Thiệp Chúc Mừng Năm 127 Mã 491 + Đế Dán Dán

109.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Thiệp Chúc Mừng Năm 127 Mã 491 + Đế Dán Dán cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: davrellestoremt.vn Danh mục:
Mua Thiệp Chúc Mừng Năm 127 Mã 491 + Đế Dán Dán Shopee.vn Mua Thiệp Chúc Mừng Năm 127 Mã 491 + Đế Dán Dán Shopee.vn Mua Thiệp Chúc Mừng Năm 127 Mã 491 + Đế Dán Dán Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Thiệp Chúc Mừng Năm 127 Mã 491 + Đế Dán Dán rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Trước khi mua, xin vui lòng đọc trước có, bởi vì cửa hàng không mong đợi làm người mua thất vọng. Miễn là sản phẩm vẫn có bài có nghĩa là kho sản phẩm đã sẵn sàng, vì vậy nó có thể được mua lansung. Để đặt chỗ nếu có yêu cầu lựa chọn màu tùy chọn kèm theo thông tin màu và tùy chọn nếu màu đó trống hoặc (kết nối CS). Cảm ơn bạn

💕 Đọc thông tin giới thiệu yukk đầu tiên 💕

Gói lưu ++ NCT 127
+ Standee
+ Hình dán miễn phí

Bao gồm = vật liệu giấy nghệ thuật 310 gr siêu dày
độ dài rộng 31×13,3cm
⭐ 2 cái Dấu trang
vật liệu giấy nghệ thuật: 310 gr
độ dài rộng 6×13,3cm
⭐ 9 cái Polaroid Nhỏ
vật liệu giấy nghệ thuật: 310 gr
độ dài rộng 6x9cm
⭐ 3 cái thẻ ảnh
vật liệu giấy nghệ thuật: 310 gr
độ dài rộng 6x9cm
vật liệu giấy nghệ thuật: 310 gr
độ dài rộng 9x12cm
⭐ 1 cái Thùng giấy Standee
vật liệu giấy nghệ thuật: 310 gr
độ dài rộng 6x17cm

⭐⭐⭐ Bộ TEM miễn phí⭐⭐⭐
Phần thưởng ++

– Làm việc 1-2 ngày
– Được thực hiện bởi hệ thống mua. Vì vậy, thông điệp đầu tiên được thực hiện
– Ds & Resell Mở
– Hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn thành viên bạn muốn có
Không thể thay đổi các thành viên qua trò chuyện / ghi chú
– 1 kg phù hợp với 10 gói

📌 Mua = đồng ý

Vui lòng ĐỒNG Ý (MUA HÀNG = ĐỒNG Ý)
1. cửa hàng đã có đơn mua QC cả số lượng và chất lượng, (tình yêu ghi chú lựa chọn màu sắc thay thế, nếu nó trống, cửa hàng sẽ thông báo thông qua các tính năng trò chuyện và cửa hàng sẽ đợi phản hồi 1X24 giờ, không có phản hồi trò chuyện thì cửa hàng sẽ thay thế Màu sắc với màu tương đồng / ngẫu nhiên)
2. Thiệt hại / mất mát gói hàng dlm giao hàng nằm ngoài trách nhiệm của cửa hàng (có thể yêu cầu trực tiếp với bên chuyển phát nhanh đã chọn)
3. Chờ đơn hàng tiếp theo dẫn người quen và gia đình có!
4. Cảm ơn bạn.

~~>>> Sự hài lòng của người mua là mục tiêu chính của cửa hàng >>>>> Cảm ơn bạn đã ghé thăm Sản phẩm đồ chơi trẻ em Thiệp Chúc Mừng Năm 127 Mã 491 + Đế Dán Dán được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Thiệp Chúc Mừng Năm 127 Mã 491 + Đế Dán Dán được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Indonesia

Cửa hàng

1