Ocean World Kids Inflatable Water Mat Infants And Toddlers Growth Water Mat

91.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Ocean World Kids Inflatable Water Mat Infants And Toddlers Growth Water Mat cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mysweetheart.vn Danh mục:
Mua Ocean World Kids Inflatable Water Mat Infants And Toddlers Growth Water Mat Shopee.vn Mua Ocean World Kids Inflatable Water Mat Infants And Toddlers Growth Water Mat Shopee.vn Mua Ocean World Kids Inflatable Water Mat Infants And Toddlers Growth Water Mat Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Ocean World Kids Inflatable Water Mat Infants And Toddlers Growth Water Mat rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1. Phong cách chế tác thế giới đại dương: hình ảnh dưới nước đầy màu sắc và động vật biển bơi có thể thu hút sự chú ý của trẻ thành công. Là sinh vật biển nổi trên mặt nước, con bạn sẽ cố gắng bắt và chạm vào các sinh vật đầy màu sắc, điều này sẽ khiến con bạn giải trí trong thời gian dài.
2. thúc đẩy sự nâng cao khả năng của trẻ: Miếng đệm nước này cho phép con bạn chơi trên miếng lót nước này. Chuyển động tự do trên thảm nước này thúc đẩy sự nâng cao khả năng thể chất.
3. vật liệu: Thảm chơi nước này được làm từ vật liệu PVC 0,25mm, không chứa BPA, bền và chống nước.
4. Dễ dàng lắp đặt và bọc: Tấm lót chơi nước này có không khí ở vòng ngoài và vòi nước trên tấm lót bên trong này (lạnh hoặc nóng, phun nước dưới 42°C).
5. Dễ dàng mang theo: Khi không có nước, nó có thể dễ dàng gấp lại trong túi xách hoặc túi đồ chơi của bạn và mang theo bên mình.

thông tin giới thiệu:
Màu sắc và hình dạng thú vị này của thế giới đại dương cũng thúc đẩy tầm nhìn vận động và nhận thức tốt, thúc đẩy sự nâng cao khả năng trí não và tăng cường sự phối hợp tay mắt.

Thông tin phần riêng lẻ:
vật liệu: PVC
Độ dày PVC: 0,25mm
độ dài rộng: 70 * 50cm (L * W)
Đối tượng áp dụng: trẻ em

Gói hàng bao gồm:
1 * Thảm nước
6 * Động vật biển nổi

Lưu ý:
1. Vui lòng cho phép sai số 0-1 inch do sản phẩm được đo bằng phương pháp thủ công. Cảm ơn sự thông cảm của bạn.
2. Màn hình không được hiệu chỉnh giống nhau, màu sắc mục hiển thị trong ảnh có thể hiển thị hơi khác so với đối tượng thực.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Ocean World Kids Inflatable Water Mat Infants And Toddlers Growth Water Mat được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Ocean World Kids Inflatable Water Mat Infants And Toddlers Growth Water Mat được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1