Lều vải hình siêu nhân cho người sử dụng TPS07 1.5m x 1.2m x 1.2m

650.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Lều vải hình siêu nhân cho bé TPS07 1.5m x 1.2m x 1.2m cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: leuvaichobe Danh mục:
Mua Lều vải hình siêu nhân cho bé TPS07 1.5m x 1.2m x 1.2m Shopee.vn Mua Lều vải hình siêu nhân cho bé TPS07 1.5m x 1.2m x 1.2m Shopee.vn Mua Lều vải hình siêu nhân cho bé TPS07 1.5m x 1.2m x 1.2m Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Lều vải hình siêu nhân cho người sử dụng TPS07 1.5m x 1.2m x 1.2m rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Lều vải hình siêu nhân cho người sử dụng TPS07 1.5m x 1.2m x 1.2m
🙆 Bé muốn được đi dã ngoại nhưng không thể vì dịch bệnh?
🙆 Sắm ngay lều vải hình thổ dân để cả nhà cùng trải nghiệm cảm giác picnic tại gia!
* Lều vải luôn là món đồ chơi tỏ ra thích thú của các bé, đặc biệt với chiếc lều vải tipi ( hình chóp) rất phù hợp với diện tích nhà vừa phải. Bạn chỉ ráp lều một lần khi nhận hàng, khi bé chơi mở 4 chân lều ra khi không dùng nữa chỉ cần nhấc lên túm lại thành bó dựng vào góc nhà là xong.
* Lều vải Tipi được lấy cảm hứng từ chiếc lều của các bộ tộc ở Bắc u với tính chất là dễ dàng cắm xuống cũng như dễ dàng bứng lên phù hợp với cuộc sống du mục & hoang dã.
❗ Thông tin sản phẩm:
⚡ Mã sản phẩm: TPS07
⚡ Họa tiết: lều vải hình siêu nhân
⚡ độ dài rộng: Cao 1.5m x R 1.2m x D 1.2m
⚡ vật liệu: Kaki cotton, thảm cotton chần bông dày. LƯU Ý MÀU THẢM LÓT HIỆN TẠI LÀ HÌNH CUỐI CÁC BẠN NHÉ!
⚡ Nguồn gốc: Made in Việt Nam 100%
❗ GIÁ TRÊN BAO GỒM LỀU – THẢM LÓT & KHUNG GỖ
❗ĐÂY LÀ COMBO LỀU VẢI TIẾT KIỆM : Khác các mẫu lều vải khác ở vật liệu/ kỹ thuật làm/ không có trang trí ngoài lều như rèm cửa sổ, 3 lá cờ nhỏ…Nhưng vẫn chắc chắn hoàn toàn về chất lượng sp.
❗ Sản phẩm được sản xuất thủ công từ vải và gỗ, màu sắc và độ dài rộng sẽ chênh lệch một chút do góc chụp hình và độ co giãn của vải.
❗ bảo đảm đổi/trả sản phẩm khi xuất hiện các lỗi của nhà sản xuất:
✔ Thanh gỗ bị gãy
✔ Sản phẩm bị rách
✔ Giao sai mẫu
✔ Giao thiếu hàng
🙆 Với chế tác thu hút, lều vải hình thổ dân là lựa chọn hợp lý để các bé được vui chơi và trải nghiệm cảm giác dã ngoại ngay tại nhà!
————-
Mọi thắc mắc xin vui lòng kết nối:
Số điện thoại: 0902 584 100
Facebook: https://www.facebook.com/TiPiHouse.Leuvaichobe/
Website: https://www.leuvaichobe.com
#leu #leuvai #leuvaichobe #leucanvas #leuchotreem #leucotton #leuvaihinhsieunha #leuhinhhoathinh #nhaleu #nhaleuvai #nhaleuvaichobe #leutreem #tipihouse #tipihouseleuvaichobe

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Lều vải hình siêu nhân cho người sử dụng TPS07 1.5m x 1.2m x 1.2m được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Lều vải hình siêu nhân cho người sử dụng TPS07 1.5m x 1.2m x 1.2m được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1