Bộ Máy Chiếu Đèn Và Nhạc Vẽ Tranh Thông Minh cho người sử dụng

233.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Máy Chiếu Đèn Và Nhạc Vẽ Tranh Thông Minh Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shinningstar1.vn Danh mục:
Mua Bộ Máy Chiếu Đèn Và Nhạc Vẽ Tranh Thông Minh Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ Máy Chiếu Đèn Và Nhạc Vẽ Tranh Thông Minh Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ Máy Chiếu Đèn Và Nhạc Vẽ Tranh Thông Minh Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Máy Chiếu Đèn Và Nhạc Vẽ Tranh Thông Minh cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Điểm đạn: r1 、 Vật liệu đẹp và uy tín: Máy chiếu chiếu thông minh sử dụng vật liệu không gây hại và đẹp và uy tín, có thể sử dụng lâu dài. chế tác cạnh nhẵn và không làm đau tay bé.
2 、 Máy chiếu sơn đầu tư: được trang bị máy chiếu đẹp và uy tín, chỉ cần tắt đèn, bật máy chiếu, lắp các slide in sẵn và bạn có thể sơn. Sau đó tô màu hoặc sơn hình. Hình ảnh dự án, con bạn có thể vẽ dọc theo hình ảnh.
3 、 Trau dồi Cảm giác nghệ thuật: Máy chiếu đường vẽ này có thể trau dồi kỹ năng vẽ và màu sắc của trẻ từ bây giờ. Loại chiếu theo dõi thủ công nghệ thuật này có thể cải thiện khả năng vẽ của từng trẻ và kỹ năng vận động tốt khi sao chép hình ảnh trên giấy.
4 、 Trợ lý vẽ: Máy chiếu theo dõi tác phẩm nghệ thuật này có thể nâng cao khả năng vẽ và kỹ năng vận động tốt của từng trẻ khi sao chép ảnh lên giấy. Không còn nghi ngờ gì nữa, nó là một máy chiếu giáo dục có thể nâng cao khả năng các kỹ năng vẽ và khả năng nhận dạng màu sắc.
5 、 Quà tặng lý tưởng: Tranh chiếu này có thể giúp nghệ sĩ nhỏ của bạn tạo ra tác phẩm của riêng mình, và nó cũng là một liên kết giao tiếp giữa bạn và con bạn. Nó rất thích hợp để làm quà tặng sinh nhật và ngày lễ.

thông tin giới thiệu:
Máy chiếu giáo dục đáng yêu này được làm bằng vật liệu thân thiện với trẻ em và có chế tác cạnh nhẵn sẽ không làm tổn thương tay của bé. Trẻ em tỏ ra thích thú graffiti bởi thiên nhiên, và chúng cho phép chúng sáng tạo ở mọi khía cạnh của sự sáng tạo. Đồ chơi này có thể cho con bạn thể hiện phong cách nghệ thuật của chúng và giúp chúng học vẽ khi chơi.

Thông tin phần riêng lẻ:
Tên sản phẩm: Máy sơn chiếu thông minh
cân nặng sản phẩm: 600g
độ dài rộng bọc: khoảng 27 * 22 * 9cm / 10,62 * 8,66 * 3,54in
tính chất kỹ thuật: 3 miếng số 5 (không bao gồm)

Gói hàng bao gồm:
Máy sơn chiếu * 1

Ghi chú:
Do hiệu ứng ánh sáng và góc chụp, sản phẩm có sự khác biệt về màu sắc, mong các bạn thông cảm.
Do đo lường thủ công, có một dung sai trong độ dài rộng sản phẩm.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Máy Chiếu Đèn Và Nhạc Vẽ Tranh Thông Minh cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Máy Chiếu Đèn Và Nhạc Vẽ Tranh Thông Minh cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1