Xe ô tô cảnh sát biến hình LANLAN KIDS xoay 360 độ phát nhạc và có đèn phát sáng

169.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe ô tô cảnh sát biến hình LANLAN KIDS xoay 360 độ phát nhạc và có đèn phát sáng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: lanlankids.official Danh mục:
Mua Xe ô tô cảnh sát biến hình LANLAN KIDS xoay 360 độ phát nhạc và có đèn phát sáng Shopee.vn Mua Xe ô tô cảnh sát biến hình LANLAN KIDS xoay 360 độ phát nhạc và có đèn phát sáng Shopee.vn Mua Xe ô tô cảnh sát biến hình LANLAN KIDS xoay 360 độ phát nhạc và có đèn phát sáng Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe ô tô cảnh sát biến hình LANLAN KIDS xoay 360 độ phát nhạc và có đèn phát sáng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

XE Ô TÔ CẢNH SÁT BIẾN HÌNH LANLAN KIDS XOAY 360 ĐỘ PHÁT NHẠC VÀ CÓ ĐÈN PHÁT SÁNG

🎃 Thế giới trẻ thơ luôn kỳ diệu và tràn đầy màu sắc, việc cho người sử dụng tiếp xúc và chơi đùa cùng các loại đồ chơi không chỉ giúp các bé có những giờ chơi vui vẻ mà còn giúp hình thành trí thông minh, tăng cường khả năng sáng tạo và nhận biết về thế giới xung quanh. 🤖 LANLAN KIDS cung cấp đa dạng các loại đồ chơi trong mọi độ tuổi cho người sử dụng trai, bé gái, luôn bên cạnh đồng hành cùng các bé trong quá trình khôn lớn và nâng cao khả năng.

𝑻𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒏 𝒄𝒉𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒕
🚛 Sản phẩm: Xe ô tô cảnh sát biến hình xoay 360 độ phát nhạc và có đèn phát sáng
🚛 vật liệu: Nhựa
🚛 Hộp có độ dài rộng (DxRxC): 24.8 x 7.8 x 10.8cm
========================================
☁️ 𝑪𝒉𝒂̂́𝒕 𝒍𝒊𝒆̣̂𝒖 𝒄𝒂𝒐 𝒄𝒂̂́𝒑, 𝒂𝒏 𝒕𝒐𝒂̀𝒏
– Xe được làm bằng kim loại và nhựa ABS không gây hại cho các bé nhỏ với màu trắng xanh rất đẹp

🧩 𝑻𝒉𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒆̂́ 𝒄𝒂𝒐 𝒄𝒂̂́𝒑
– Xe mô phỏng xe cảnh sát như thật với nhiều chức năng
+ Mở cửa
+ Xoay 360
+ Đèn cảnh sát xe phát sáng,
+ Đèn bánh xe phát sáng

🤹🏻 𝑷𝒉𝒂́𝒕 𝒕𝒓𝒊𝒆̂̉𝒏 𝒌𝒚̃ 𝒏𝒂̆𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒐 𝒃𝒆́
– Việc chơi cùng xe cảnh sát sẽ giúp bé vận động toàn cơ thể, vừa vui chơi vừa giúp hoàn thiện kỹ năng vận động cho con.
– Ngoài ra, việc vui chơi với các mô hình còn mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Thông qua quá trình vui chơi bé có thể nhận biết được tên gọi và chức năng của các loại xe.
========================================
LANLAN KIDS
❖ Chuyên cung cấp những sản phẩm đồ chơi trẻ em thông minh, đa dạng, không gây hại, chất lượng.
❖ bảo đảm sản phẩm như hình ảnh.
❖ Đổi/ trả sản phẩm theo chính sách của Shopee (nếu lỗi do nhà sản xuất).
❖ Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và khả năng hiển thị của màn hình, màu sắc của sản phẩm có thể chênh lệch 3-5% so với hình ảnh hiển thị.
❖ Nếu gặp bất cứ vấn đề gì liên quan tới sản phẩm mọi người vui lòng nhắn tin với shop để được giải quyết trước khi để lại bình luận tiêu cực.
❖ Nếu hài lòng về sản phẩm mọi người hãy để lại đánh giá ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ để giúp cửa hàng có động lực phục vụ người mua tốt hơn nữa.
========================================
Thông tin kết nối
🏠 CS1: 1A/15 Tam Giang – TP Hải Dương
🏠 CS2: 30 Minh Khai – TP Hải Dương
☎ Hotline: 0961900989

#do #choi #dochoi #xecanhsat #otodochoi #dieukhientuxa #den #nhac #treem #chobe #trai #gai #xe #oto #phuongtien #giaothong #cuuhoa #cuuthuong #tauhoa #maybay #banhda #xeday #chatluong #antoan #giare

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe ô tô cảnh sát biến hình LANLAN KIDS xoay 360 độ phát nhạc và có đèn phát sáng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe ô tô cảnh sát biến hình LANLAN KIDS xoay 360 độ phát nhạc và có đèn phát sáng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Hải Dương, Hải Dương

Cửa hàng

1