Bảng Ném Bóng Rổ đồ chơi Vận Động nâng cao khả năng Chiều Cao cho người sử dụng từ 2-6 tuổi

57.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Ném Bóng Rổ Trò Chơi Vận Động Phát Triển Chiều Cao Cho Bé từ 2-6 tuổi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopmemin136 Danh mục:
Mua Bảng Ném Bóng Rổ Trò Chơi Vận Động Phát Triển Chiều Cao Cho Bé từ 2-6 tuổi Shopee.vn Mua Bảng Ném Bóng Rổ Trò Chơi Vận Động Phát Triển Chiều Cao Cho Bé từ 2-6 tuổi Shopee.vn Mua Bảng Ném Bóng Rổ Trò Chơi Vận Động Phát Triển Chiều Cao Cho Bé từ 2-6 tuổi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Ném Bóng Rổ đồ chơi Vận Động nâng cao khả năng Chiều Cao cho người sử dụng từ 2-6 tuổi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

❇️ Chiều cao luôn được các bậc các bậc cha mẹ quan tâm và lo lắng làm thế nào để bé yêu của mình đạt chuẩn tốt? Ngoài các yếu tố về dinh dưỡng, di truyền thì thể thao sẽ giúp bé rất nhiều trong việc nâng cao khả năng và điều chỉnh chiều cao. Hôm nay SHOP xin giới thiệu đến các bạn Bộ Đồ Chơi Bóng Rổ Hình Thú cho người sử dụng.

❇️ Sản phẩm mô phỏng môn thể thao bóng rổ dành cho người sử dụng, giúp bé rèn luyện khả năng khéo léo, nâng cao khả năng chiều cao và thể chất cũng như hiểu thêm về môn thể thao bóng rổ này. Giúp bé có những giây phút vui chơi giải trí môn thể thao này với các bạn cùng trang lứa của mình.Bạn còn chần chừ gì khi không mua cho con mình 1 bộ sản phẩm hỗ trợ tốt cho người sử dụng về thể chất và chiều cao sau này của bé tại SHOP cửa hàng sẽ bảo đảm về ưu điểm của sản phẩm này nhé.

❇️ Sản phẩm có thể treo ở bất kỳ đâu giúp bé chơi vui vẻ khi đi chơi hay ở nhà, ngoài ra bạn có thể lựa chọn được tầm cao của bé để treo rổ hứng bóng sao cho phù hơp với khả năng của bé. Bạn có thể lắp ráp bộ độ chơi này ngay trong phòng bé để bé vui chơi mỗi ngày .

❇️ Sản phẩm gọn nhẹ dễ dàng mang theo mọi nơi. Bộ đồ chơi bóng rổ này rất tiện lợi, phù hợp với mọi không gian và cho người sử dụng lứa tuổi khác nhau.

❇️ chế tác đẹp mang hình dáng những con thú hoạt hình, vui nhộn ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt, bé sẽ cảm thấy thích thú khi chơi đùa. Ngoài ra màu sắc và hình ảnh cũng góp phần thúc đẩy thị giác bé nâng cao khả năng.

❇️ Sản phẩm được làm bằng vật liệu nhựa không gây hại và không không tốt cho người sử dụng, đặc biệt là cách lắp ráp vô cùng đơn giản, nhanh chóng sẽ cho người sử dụng những giờ chơi thú vị.

❇️ Bằng những hành động như chạy, nhón người ném bóng, bé sẽ nâng cao khả năng chiều cao. Ngoài ra việc ném bóng chính xác vào rổ còn rèn luyện cho người sử dụng sự khéo léo và khả năng phản xạ ,rèn luyện sức khỏe .

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

❇️ cân nặng (kg) : 0.5

❇️ vật liệu: Nhựa không gây hại

❇️ Độ tuổi phù hợp: Từ 3 tuổi trở lên

❇️ Loại hình bảo hành: Không hỗ trợ bảo hành

❇️ Lợi ích : đồ chơi giúp bé nâng cao khả năng

❇️ Sản xuất tại : Hồng Kông – Trung Quốc

❇️ Một bộ sản phẩm bao gồm: 1 rổ hứng bóng , 1 quả bóng nhỏ , 1 cây bơm bóng

❇️ độ dài rộng rổ treo có đường kính: 16 cm, bóng đường kính 10 cm

#dochoitritue #dochoigiaoduc #dochoivandong #dochoichobe #bong #bongro #dochoigiaoduc
#dochoitritue #dochoigiaoduc #dochoivandong #dochoichobe #bong #bongro #dochoigiaoduc

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Ném Bóng Rổ đồ chơi Vận Động nâng cao khả năng Chiều Cao cho người sử dụng từ 2-6 tuổi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bảng Ném Bóng Rổ đồ chơi Vận Động nâng cao khả năng Chiều Cao cho người sử dụng từ 2-6 tuổi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa hàng

1