Màu Pha Resin Bộ 6 màu cơ bản pha Resin AB, UV trong suốt không mùi lên màu chuẩn đẹp

12.500 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Màu Pha Resin Bộ 6 màu cơ bản pha Resin AB, UV trong suốt không mùi lên màu chuẩn đẹp cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: resin.hana Danh mục:
Mua Màu Pha Resin Bộ 6 màu cơ bản pha Resin AB, UV trong suốt không mùi lên màu chuẩn đẹp Shopee.vn Mua Màu Pha Resin Bộ 6 màu cơ bản pha Resin AB, UV trong suốt không mùi lên màu chuẩn đẹp Shopee.vn Mua Màu Pha Resin Bộ 6 màu cơ bản pha Resin AB, UV trong suốt không mùi lên màu chuẩn đẹp Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Màu Pha Resin Bộ 6 màu cơ bản pha Resin AB, UV trong suốt không mùi lên màu chuẩn đẹp rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Trọn bộ 6 trong suốt cơ bản dùng trong Resin AB, resin UV
Màu: ĐỎ, HỒNG, VÀNG, XANH( CYAN),XANH (BLUE), ĐEN.
KHÔNG MÙI.
nguồn gốc sản phẩm: Hàn Quốc
Độ tuổi khuyến nghị: trên 15 tuổi
bọc: 1 màu hoặc trọn bộ 6 màu, từ 6 màu cơ bản này bạn có thể pha thành những màu khác
Chai 5ml

Hướng Dẫn cách pha màu chuẩn :
Cân Resin A, pha màu vào chung với Resin A. Sau khi khuấy đều màu bỏ resin B vào khuấy như bình thường. Tuy nhiên khi bỏ màu rồi mới khuấy Resin bạn nên khuấy kĩ hơn bình thường vì có màu sẽ hạn chế sự tầm nhìn của dung dịch đã tan đều hay chưa.
Với cách pha chuẩn này màu sẽ cho sản phẩm đẹp hơn.
Chúc bạn thành công!

🌸Ghi chú:

Bạn đặt Hoả Tốc ( Nowship ,Grabexpress) xin vui lòng kết nối trước với cửa hàng.

Sản phẩm có thể chênh lệch từ (1-2)mm.
Màu mục hiển thị trong ảnh có thể hiển thị hơi khác trên màn hình máy tính, điện thoại của bạn do màn hình không được hiệu chỉnh giống nhau.

🌷Cám ơn Quý người mua đã quan tâm đến sản phẩm của Shop HanaYuki’s Handmade.
Nếu mọi người cần hỗ trợ thêm xin vui lòng kết nối qua tin nhắn shopee

Thank you 😘

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Màu Pha Resin Bộ 6 màu cơ bản pha Resin AB, UV trong suốt không mùi lên màu chuẩn đẹp được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Màu Pha Resin Bộ 6 màu cơ bản pha Resin AB, UV trong suốt không mùi lên màu chuẩn đẹp được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1