Đồ chơi troll – Bút chơi khăm loại thường

20.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi troll – Bút chơi khăm loại thường cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: sachnhabot Danh mục:
Mua Đồ chơi troll - Bút chơi khăm loại thường Shopee.vn Mua Đồ chơi troll - Bút chơi khăm loại thường Shopee.vn Mua Đồ chơi troll - Bút chơi khăm loại thường Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi troll – Bút chơi khăm loại thường rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bút có thể vừa sử dụng để viết vừa chơi khăm người quen
-> Trông giống như một cây bút bi lạ mắt sẽ mang đến cho người quen của bạn một trải nghiệm thú vị khi họ thử sử dụng nó.
Đưa nó cho người quen của bạn sử dụng và sau khi nhấn nút ở đầu bút, họ sẽ bị tê nhanh chóng và nhảy dựng lên vì ngạc nhiên.
-> Đơn giản chỉ cần xoay nó như bạn sẽ có được một chiếc bút bình thường.
—————————————————————————————————————-
vật liệu: Nhựa, đầu bút kim loại
– nguồn được cung cấp bởi: 4 x Pin LR41 (có sẵn).
Các tính năng: Viết lách, Troll, Trêu đùa.
Chiều dài: xấp xỉ 16 cm.
– Không dùng cho các bé dưới 14 tuổi.
– nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc.
——————————————————–
#troll #Trêu_đùa #hù_dọa

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi troll – Bút chơi khăm loại thường được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi troll – Bút chơi khăm loại thường được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1