Đồ chơi cho người sử dụng, Bảng Toán Học, Combo cả số, đồng hồ – Trọn bộ 100 số và que tính, Giúp bé tự tin hơn khi đến lớp

89.250 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi cho bé, Bảng Toán Học, Combo cả số, đồng hồ – Trọn bộ 100 số và que tính, Giúp bé tự tin hơn khi đến lớp cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bebe.shop_ Danh mục:
Mua Đồ chơi cho bé, Bảng Toán Học, Combo cả số, đồng hồ - Trọn bộ 100 số và que tính, Giúp bé tự tin hơn khi đến lớp Shopee.vn Mua Đồ chơi cho bé, Bảng Toán Học, Combo cả số, đồng hồ - Trọn bộ 100 số và que tính, Giúp bé tự tin hơn khi đến lớp Shopee.vn Mua Đồ chơi cho bé, Bảng Toán Học, Combo cả số, đồng hồ - Trọn bộ 100 số và que tính, Giúp bé tự tin hơn khi đến lớp Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi cho người sử dụng, Bảng Toán Học, Combo cả số, đồng hồ – Trọn bộ 100 số và que tính, Giúp bé tự tin hơn khi đến lớp rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu sản phẩm Đồ chơi cho người sử dụng, Bảng Toán Học
– Bảng gỗ học Toán thông mình cho người sử dụng
vật liệu: Gỗ tự nhiên
– độ dài rộng : 18 x 3.5 x 31 (cm)
Phù hợp cho người sử dụng từ 3 tuổi trở lên.
Sản phẩm Đồ chơi cho người sử dụng, Bảng Toán Học vừa chơi vừa học giúp bé thật vui mà lại dễ nhớ: giúp bé học số, học đếm, nhận biết các màu sắc cơ bản, nâng cao khả năng trí não và khả năng trí thông minh.
Chỉ với một bảng số đơn n bạn lại rất dễ dàng dạy cho người sử dụng nhiều phép tính đơn n, cho người sử dụng tiếp thu nhanh và hiệu quả .

Bộ sản phẩm Đồ chơi cho người sử dụng, Bảng Toán Học gồm:
+ 1 hộp đựng gỗ
+ 100 que tính đủ 4 mầu
+ 1 bảng chơi hai mặt : một mặt đen viết phấn và 1 mặt để đặt các phần riêng lẻ vào chơi
+ 1 set 3 viên phấn mầu
+ Bộ số từ 1-100 (100 số) và các dấu cộng, trừ, nhân, chia, ? > Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi cho người sử dụng, Bảng Toán Học, Combo cả số, đồng hồ – Trọn bộ 100 số và que tính, Giúp bé tự tin hơn khi đến lớp được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi cho người sử dụng, Bảng Toán Học, Combo cả số, đồng hồ – Trọn bộ 100 số và que tính, Giúp bé tự tin hơn khi đến lớp được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1