Ảnh thẻ in hình BOKU NO HERO ACADEMIA ver ID Học Viện Anh Hùng card bo góc viền 5*8cm anime chibi

10.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Ảnh thẻ in hình BOKU NO HERO ACADEMIA ver ID Học Viện Anh Hùng card bo góc viền 5*8cm anime chibi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: monsanime Danh mục:
Mua Ảnh thẻ in hình BOKU NO HERO ACADEMIA ver ID Học Viện Anh Hùng card bo góc viền 5*8cm anime chibi Shopee.vn Mua Ảnh thẻ in hình BOKU NO HERO ACADEMIA ver ID Học Viện Anh Hùng card bo góc viền 5*8cm anime chibi Shopee.vn Mua Ảnh thẻ in hình BOKU NO HERO ACADEMIA ver ID Học Viện Anh Hùng card bo góc viền 5*8cm anime chibi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Ảnh thẻ in hình BOKU NO HERO ACADEMIA ver ID Học Viện Anh Hùng card bo góc viền 5*8cm anime chibi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

(1 tấm) Ảnh thẻ in hình BOKU NO HERO ACADEMIA ver ID Học Viện Anh Hùng card bo góc viền 5*8cm anime chibi
– Thích hợp sưu tầm, để túi sách, ví trang trí

– Làm quà tặng độc đáo cho người quen và người thân

– Sản phẩm đang hot trên thị trường và được các bạn trẻ vô cùng tỏ ra thích thú.

– Sản phẩm cập nhật theo mốt mới nhất và update thường xuyên

– Ring ngay sản phẩm về bổ sung cho bộ sưu tập của bạn nhé

– Quà tặng đặc biệt dành cho Fan

+ Hướng dẫn mua cho một số bạn chưa biết: bạn cho từng món vào giỏ (không bấm nút mua ngay) để tạo thành 1 đơn hàng, điền chính xác địa chỉ, sđt và tên người nhận, chọn đơn vị giao hàng, bấm xác nhận mua là xong ạ!

+ Lưu ý:

Sau khi nhận hàng có vấn đề về hàng hóa hãy nhắn tin tại phần chat để được shop hỗ trợ bạn nhé Bên giao hàng sẽ gọi điện và giao hàng theo đúng sđt và địa chỉ trên đơn, bạn hãy lưu ý điền ĐÚNG sđt + địa chỉ nhé.

Nếu điện thoại không liên lạc được, thuê bao, không nghe máy, tắt máy thì sau 3 lần giao hàng sẽ hoàn về mất đó ạ (3 lần giao là 3 ngày liên tiếp)

Bên ship hàng là bên thứ 3 hợp tác với sàn, không phải của riêng shop giao nên mọi ghi chú tin nhắn liên quan đến hẹn giờ giao, ngày giao, địa chỉ đều không có tác dụng với bên ship hàng. Sàn cũng không có chế độ giao hẹn giờ mong các bạn hiểu rõ vấn đề này và suy xét khi mua để tránh trường hợp không có khả năng nhận được hàng giúp shop các bạn nhé!

nguồn gốc sản phẩm: Việt Nam, nhập tại Trần Thị Thu Sạp 7A, chợ Cầu Đông, Hà Nội

#cardanime #card_anime #thẻanime #thẻ_anime #theanime #the_anime #thẻanimecard #thẻ_anime_card #theanimecard #the_anime_card #ảnhanime #ảnh_anime #anhanime #anh_anime#họcviệnanhhùng #học_viện_anh_hùng #hocvienanhhung #hoc_vien_anh_hung

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Ảnh thẻ in hình BOKU NO HERO ACADEMIA ver ID Học Viện Anh Hùng card bo góc viền 5*8cm anime chibi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Ảnh thẻ in hình BOKU NO HERO ACADEMIA ver ID Học Viện Anh Hùng card bo góc viền 5*8cm anime chibi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Ba Đình, Hà Nội

Cửa hàng

1