❃Mô Hình Bánh Bao Mini Trang Trí Nhà Búp Bê

32.805 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ❃Mô Hình Bánh Bao Mini Trang Trí Nhà Búp Bê cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: westcovina.vn Danh mục:
Mua ❃Mô Hình Bánh Bao Mini Trang Trí Nhà Búp Bê Shopee.vn Mua ❃Mô Hình Bánh Bao Mini Trang Trí Nhà Búp Bê Shopee.vn Mua ❃Mô Hình Bánh Bao Mini Trang Trí Nhà Búp Bê Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ❃Mô Hình Bánh Bao Mini Trang Trí Nhà Búp Bê rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu: chắc chắn tay nghề tốt và chế tác tinh tế, mô hình ngôi nhà búp bê có thể được sử dụng làm khuôn trưng bày và quà tặng. Không dễ biến dạng, bề mặt nhẵn bóng, không có tạp chất, cho cảm giác cầm tay thoải mái, giữ được kiểu dáng chân thực và tinh tế, mô hình nhỏ này có thể thúc đẩy sự nâng cao khả năng của câu chuyện nhà búp bê và có thể thêm sự đa dạng cho Tình huống nhà búp bê. Nó được làm bằng vật liệu nhựa, chiều dài của sản phẩm là 3cm và chiều rộng là 3,5cm. Thích hợp để trang trí trong cảnh nhà búp bê.
Tên khoản mục: Đồ chơi thức ăn cho nhà búp bê
vật liệu: Nhựa Tính năng: Mô phỏng, Nhỏ gọn, Nhẹ
phần riêng lẻ độ dài rộng: 3cm x 3,5cm / 1,18 “x 1,38” (Xấp xỉ)
Lưu ý: Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của mặt hàng có thể hơi khác so với hình ảnh. Vui lòng cho phép sự khác biệt độ dài rộng nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.
Gói bao gồm: 1 x Đồ chơi thực phẩm cho nhà búp bê

#Đồ chơi #Quà tặng #đáng yêu #Trẻ em #Buồn cười

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ❃Mô Hình Bánh Bao Mini Trang Trí Nhà Búp Bê được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ❃Mô Hình Bánh Bao Mini Trang Trí Nhà Búp Bê được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1