Bộ 6 Món Đồ Chơi Hình Xe Buýt Kèm Chìa Khóa Giáo Dục Sớm cho người sử dụng

156.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 6 Món Đồ Chơi Hình Xe Buýt Kèm Chìa Khóa Giáo Dục Sớm Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: laoganba.vn Danh mục:
Mua Bộ 6 Món Đồ Chơi Hình Xe Buýt Kèm Chìa Khóa Giáo Dục Sớm Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ 6 Món Đồ Chơi Hình Xe Buýt Kèm Chìa Khóa Giáo Dục Sớm Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ 6 Món Đồ Chơi Hình Xe Buýt Kèm Chìa Khóa Giáo Dục Sớm Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 6 Món Đồ Chơi Hình Xe Buýt Kèm Chìa Khóa Giáo Dục Sớm cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1.Đồ chơi giáo dục không gây hại: Đồ chơi mở khóa của cửa hàng được làm bằng vật liệu rất tốt, có màu sắc phong phú và bề mặt nhẵn bóng, không gây hại cho các bé nhỏ. Rất thích hợp cho các bé em chơi.
2.Đào tạo kỹ năng: Mỗi khóa có một chìa khóa tương ứng, và khóa và chìa khóa có các số và điểm tương ứng. đồ chơi mở khóa kỹ thuật số này có thể thúc đẩy trẻ em ‘ cảm giác thử thách và khả năng thực hành, đồng thời nâng cao kỹ năng vận động tinh, nhận thức màu sắc và khả năng phân loại.
3.Màu sắc tươi sáng thu hút trẻ em ‘ s chú ý. Giữ trẻ em tránh xa các sản phẩm điện tử.
4.Khi trẻ chơi một mình, đây là một món đồ chơi tốt có thể cải thiện tính kiên nhẫn và trau dồi khả năng trí thông minh và học tập độc lập của chúng. Khi trẻ em và cha mẹ được tham gia vào đồ chơi, nó sẽ trở thành một đồ chơi tương tác tuyệt vời giúp thúc đẩy kết nối giữa chúng.
5.Món quà hoàn hảo cho các bé trai và bé gái mầm non: Xếp hình bằng gỗ là một lựa chọn quà tặng tuyệt vời cho sinh nhật, Giáng sinh và bất kỳ ngày lễ nào khác.
Lưu ý:
Màu sắc sản phẩm thực tế có thể hơi khác so với hình ảnh do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau
Vui lòng cho phép độ lệch 1-3 cm do đo lường thủ công
thông tin giới thiệu:
vật liệu: Nhựa
độ dài rộng: 7 * 4 * 9.5cm

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 6 Món Đồ Chơi Hình Xe Buýt Kèm Chìa Khóa Giáo Dục Sớm cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ 6 Món Đồ Chơi Hình Xe Buýt Kèm Chìa Khóa Giáo Dục Sớm cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1