❃Thú Nhồi Bông Hình Chú Ếch Hoạt Hình Trang Trí

113.834 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ❃Thú Nhồi Bông Hình Chú Ếch Hoạt Hình Trang Trí cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: westcovina.vn Danh mục:
Mua ❃Thú Nhồi Bông Hình Chú Ếch Hoạt Hình Trang Trí Shopee.vn Mua ❃Thú Nhồi Bông Hình Chú Ếch Hoạt Hình Trang Trí Shopee.vn Mua ❃Thú Nhồi Bông Hình Chú Ếch Hoạt Hình Trang Trí Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ❃Thú Nhồi Bông Hình Chú Ếch Hoạt Hình Trang Trí rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu: Với tay nghề cao và kết cấu mềm mại, con búp bê sang trọng này rất thoải mái khi chạm vào, lâu dài sẽ không bị rụng tóc hoặc phai màu. Được chế tác với hình dạng ếch đáng yêu và màu sắc tươi sáng, mặt dây chuyền búp bê sang trọng sống động, hấp dẫn và hoàn hảo Để trang trí cho máy tính để bàn, nó được làm bằng vật liệu bông PP và sang trọng, chiều dài của sản phẩm là 23cm và chiều rộng là 15cm. Có dây buộc, nó có thể được sử dụng như một vật trang trí túi.
Tên sản phẩm: Mặt dây chuyền búp bê
vật liệu: Sang trọng, Bông PP: Màu sắc ngẫu nhiên Tính năng: Trang trí, Tinh tế, Mới lạ
độ dài rộng phần riêng lẻ: 23cm x 15cm / 9.06 “x 5.91” (Xấp xỉ)
Lưu ý: Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của mặt hàng có thể hơi khác so với hình ảnh. Vui lòng cho phép sự khác biệt độ dài rộng nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.
Gói bao gồm: 1 x Mặt dây chuyền búp bê

#Đồ chơi #Quà tặng #đáng yêu #Trẻ em #Buồn cười

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ❃Thú Nhồi Bông Hình Chú Ếch Hoạt Hình Trang Trí được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ❃Thú Nhồi Bông Hình Chú Ếch Hoạt Hình Trang Trí được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1