Bảng Chữ Cái và Số Điện Tử Có Giọng Nói Thông Minh – Bảng Nói nâng cao khả năng trí thông minh trẻ em

38.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Chữ Cái và Số Điện Tử Có Giọng Nói Thông Minh – Bảng Nói Phát triển tư duy trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: huybaaa Danh mục:
Mua Bảng Chữ Cái và Số Điện Tử Có Giọng Nói Thông Minh - Bảng Nói Phát triển tư duy trẻ em Shopee.vn Mua Bảng Chữ Cái và Số Điện Tử Có Giọng Nói Thông Minh - Bảng Nói Phát triển tư duy trẻ em Shopee.vn Mua Bảng Chữ Cái và Số Điện Tử Có Giọng Nói Thông Minh - Bảng Nói Phát triển tư duy trẻ em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Chữ Cái và Số Điện Tử Có Giọng Nói Thông Minh – Bảng Nói nâng cao khả năng trí thông minh trẻ em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thông tin Sản Phẩm

Bảng chữ cái và chữ số Tiếng Việt thông minh có giọng nói

🍀 Khoa học đã chứng minh, trước 6 tuổi, đại não đã nâng cao khả năng tương đối hoàn thiện. Do đó, giai đoạn 0 đến 6 tuổi là tốt nhất để xây dựng cho các bé nền tảng nâng cao khả năng cả về thể chất lẫn tinh thần. Phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm giúp trẻ ham thích khám phá.

🍀 Tên sản phẩm: Bảng chữ số và chữ cái tiếng Việt thông minh
🍀 vật liệu: Nhựa ABS, mica.
🍀 độ dài rộng tham khảo: 42 x 55cm
🍀 Nguồn: 3 pin AAA
🍀 cân nặng: 610g.

🔐 TÍNH NĂNG NỔI BẬT

❶ Bảng chế tác nhỏ gọn, chắc chắn.

❷ Bảng vừa giúp bé làm quen với các chữ cái còn giúp bé tập nhớ hình dạng của những con thú như voi, sói, hươu, chó….

❸ Không những nâng cao khả năng trí thông minh & ghi nhớ ở trẻ mà còn rèn luyện cho người sử dụng kỹ năng nhận biết, minh họa nhân vật.

❹ Mỗi bảng chức năng tương ứng với 1 bài học trong đó có phần học từ mới, kiểm tra & phần nghe lại rất tiện ích.

❺ Loa với âm lượng có thể điều chỉnh to nhỏ dễ dàng. Hình ảnh minh họa sinh động, chữ viết rõ ràng, các phím chức năng dễ thao tác, sử dụng.

không gây hại cho người sử dụng

Bảng chữ cái Tiếng Việt và số biết nói màu vàng được làm từ vật liệu n#hựa không gây hại, không chứa chất không tốt gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Bề mặt đồ chơi trơn mịn, không gây trầy xước da bé. Đồ chơi chạy pin không gây hại được lắp trong hộp phát có nắp đậy kín.

Hình ảnh trực quan

– Bảng học bao gồm 29 chữ cái Tiếng Việt được viết hoa, viết thường và các chữ số từ 0 đến 10 – những kiến thức cơ bản tạo nền tảng vững chắc cho người sử dụng trong giai đoạn chuẩn bị tới trường.

– Mỗi chữ cái hay chữ số đều đi kèm với một từ ngữ và hình ảnh minh họa trực quan, sinh động – đây đều là những hình ảnh bé dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày, từ đó giúp bé ghi nhớ một cách tự nhiên nhất, đồng thời mở rộng sự liên tưởng, kết nối trong bé.

– Sản phẩm được kết hợp thêm bảng cửu chương ở mặt sau, giúp bé làm quen nhiều hơn với Toán học.

– Hình ảnh sống động, nhiều màu sắc, tạo sự thu hút làm nên cảm hứng học tập cũng như vui chơ

#dochoi #dochoichobe #dochoinhua #dochoithongminh #dochoisangtao #dochoiantoan #dochoigiaoduc #bangchu #bangchuchobe #bangchuvaso #bangchuvasotiengviet #bangnoi #bangnoithongminh #bangchuso #bangchu #bangbietnoi #bangnoidientu #bangnoidientuchobe #bangnoihaimat #bangnoisongngu
#bangchucai2mat #bangchucai #bangchucaidientu #bangchucaibietnoi#đochobe #dodungchobe #mevabe

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Chữ Cái và Số Điện Tử Có Giọng Nói Thông Minh – Bảng Nói nâng cao khả năng trí thông minh trẻ em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bảng Chữ Cái và Số Điện Tử Có Giọng Nói Thông Minh – Bảng Nói nâng cao khả năng trí thông minh trẻ em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Ba Đình, Hà Nội

Cửa hàng

1