HWD Bath Toy Fishing Floating Animals Squirts Toys Games Playing Set

120.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em HWD Bath Toy Fishing Floating Animals Squirts Toys Games Playing Set cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mysweetheart.vn Danh mục:
Mua HWD Bath Toy Fishing Floating Animals Squirts Toys Games Playing Set Shopee.vn Mua HWD Bath Toy Fishing Floating Animals Squirts Toys Games Playing Set Shopee.vn Mua HWD Bath Toy Fishing Floating Animals Squirts Toys Games Playing Set Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em HWD Bath Toy Fishing Floating Animals Squirts Toys Games Playing Set rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1.vật liệu không gây hại với môi trường: Nó được làm bằng ABS + PVC bảo vệ môi trường, phù hợp với tiêu chuẩn bảo vệ môi trường. Đáp ứng các tiêu chuẩn không gây hại liên bang (ASTM F963-16 / 17, CPSIA).
2.Đồ chơi tắm tuyệt vời: Đồ chơi nước này có thể giúp trẻ giải trí và rất tốt để nâng cao khả năng các kỹ năng vận động tốt và hợp tác bằng tay mắt Kỹ năng hợp tác sớm cho các bé em, nó là một lựa chọn tốt cho các bé mới biết đi như một món quà sinh nhật, Món quà giáng sinh.
3.Thời gian tắm vui vẻ: Khi bạn tắm cho con, hãy thêm bộ đồ chơi tắm này. Con bạn sẽ thích bộ đồ chơi này, và sẽ thích tắm nhiều hơn. Đặc biệt là khi trẻ em thiếu kiên nhẫn, nó có thể đóng một vai trò tốt trong việc an ủi chúng và giữ cho chúng tập trung. Bạn cũng có thể tương tác với con bạn khi đang tắm để việc tắm trở nên đơn giản và vui vẻ hơn.
4.Cảnh báo: Thích hợp cho 6 tháng trở lên. Chỉ chơi dưới Sự giám sát của Cha mẹ.

thông tin giới thiệu:
Đồ chơi Tắm trẻ em này có thể rèn luyện sự phối hợp tay mắt của trẻ khi chúng múc lên đồ chơi bồn tắm động vật biển nhiều màu sắc nổi bật với lưới câu cá.

Thông tin phần riêng lẻ:
Thích hợp: 6 tháng trở lên
vật liệu: Nhựa mềm PVC, Nhựa ABS
bọc: Túi OPP

Gói hàng bao gồm:
1 * Lưới đánh cá
6 * Động vật biển (Dolphin, sư tử biển, Cá mập, Rùa, Sao biển, Bạch tuộc)

Lưu ý:
1. Vui lòng cho phép sai số 0-1 inch do sản phẩm được đo bằng phương pháp thủ công. Cảm ơn sự thông cảm của bạn.
2. Màn hình không được hiệu chỉnh giống nhau, màu sắc mục hiển thị trong ảnh có thể hiển thị hơi khác so với đối tượng thực.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em HWD Bath Toy Fishing Floating Animals Squirts Toys Games Playing Set được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm HWD Bath Toy Fishing Floating Animals Squirts Toys Games Playing Set được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1