Bộ Bóng Bàn Tập Phản Xạ cho người sử dụng Tại Nhà, Bộ Đồ Chơi Bóng Phản Xạ, thúc đẩy nâng cao khả năng Trí Tuệ cho người sử dụng

99.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Bóng Bàn Tập Phản Xạ Cho Bé Tại Nhà, Bộ Đồ Chơi Bóng Phản Xạ, Kích Thích Phát Triển Trí Tuệ Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: thanh.thanh_2020 Danh mục:
Mua Bộ Bóng Bàn Tập Phản Xạ Cho Bé Tại Nhà, Bộ Đồ Chơi Bóng Phản Xạ, Kích Thích Phát Triển Trí Tuệ Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ Bóng Bàn Tập Phản Xạ Cho Bé Tại Nhà, Bộ Đồ Chơi Bóng Phản Xạ, Kích Thích Phát Triển Trí Tuệ Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ Bóng Bàn Tập Phản Xạ Cho Bé Tại Nhà, Bộ Đồ Chơi Bóng Phản Xạ, Kích Thích Phát Triển Trí Tuệ Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Bóng Bàn Tập Phản Xạ cho người sử dụng Tại Nhà, Bộ Đồ Chơi Bóng Phản Xạ, thúc đẩy nâng cao khả năng Trí Tuệ cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bóng bàn phản xạ – luyện phản xạ cho mọi lứa tuổi,
Sản phẩm cực hữu ích để rèn luyện sức khỏe, giúp con trẻ tránh xa tivi và đồ chơi điện từ vô bổ.
Giúp cả nhà gắn kết chơi thể thao cùng nhau ngay tại nhà mà không cần diện tích rộng.
Giúp luyện tập phản xạ, luyện chơi bóng bàn mọi lúc mọi nơi mà không cần bàn. có thể chơi trong phòng, ở phạm vi hẹp rất tiện lợi
Sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi, giúp mọi thành viên trong gia đình có thể luyện tập nâng cao phản xạ, kỹ năng, nâng cao sức khỏe. giúp con bạn có một lựa chọn bổ ích tránh xa các đồ chơi điện từ vô bổ.
Bộ sản phẩm bóng bàn phản xạ bao gồm: – 2 Vợt 3 lớp gỗ – 1 Dây đàn hồi Carbon 1m1 – 1 dây đàn hồi carbon 0,9 m- 10 bóng bàn đặc biệt – 1 Chân đế nhựaABS
Sản phẩm gồm có hai dây dẻo, bộ 4 bóng, đế cắm bóng và hai vợt bóng bàn. Tất cả đều được làm bằng những nguyên liệu tuyệt đối không gây hại cho sức khỏe và có khả năng chịu lực tôt, dẻo dai.
Dễ chơi dễ tập hơn nhiều so với bóng bàn truyền thống, bạn sẽ không cần phải chạy khắp bàn để đỡ bóng, cũng không sợ bóng sẽ vướng vào lưới làm gián đoạn cuộc chơi.
Bảo hành 1 tháng cho sản phẩm cho người sử dụng thoải mái sử dụng.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Bóng Bàn Tập Phản Xạ cho người sử dụng Tại Nhà, Bộ Đồ Chơi Bóng Phản Xạ, thúc đẩy nâng cao khả năng Trí Tuệ cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Bóng Bàn Tập Phản Xạ cho người sử dụng Tại Nhà, Bộ Đồ Chơi Bóng Phản Xạ, thúc đẩy nâng cao khả năng Trí Tuệ cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1