Bộ Đồ Chơi Toán Học Hình Khỉ Bằng Gỗ cho các bé Em

108.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Toán Học Hình Khỉ Bằng Gỗ Cho Trẻ Em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: laoganba.vn Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Toán Học Hình Khỉ Bằng Gỗ Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Toán Học Hình Khỉ Bằng Gỗ Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Toán Học Hình Khỉ Bằng Gỗ Cho Trẻ Em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Toán Học Hình Khỉ Bằng Gỗ cho các bé Em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1. Giáo dục: Mỗi quả chuối được chế tác với một số lượng màu đỏ để thuận tiện cho việc học kiến thức toán và sử dụng giảng dạy giáo dục. Bên cạnh đó, đồ chơi cũng có thể rèn luyện khả năng thực hành của trẻ.
2. vật liệu không gây hại: Được làm bằng vật liệu nhựa rất tốt, chống mài mòn và bền bỉ, có tuổi thọ sử dụng lâu dài. chế tác góc tròn không gây hại và đáng tin cậy cho các bé em sử dụng.
3. Vẻ ngoài đáng yêu: Bộ cân bằng khỉ có hình dáng thùng carton khỉ và chế tác chuối, có thể thu hút sự chú ý của trẻ em một cách hiệu quả, đáng yêu và đáng yêu.
4. độ dài rộng nhỏ gọn: Chỉ 23 * 16 * 8cm, nhỏ gọn và nhẹ, thuận tiện khi mang đi, không chiếm nhiều diện tích lưu trữ.
5. Phạm vi áp dụng: Đồ chơi được chế tác cho các bé em từ 7-14 tuổi.
Lưu ý:
1.Màu sắc sản phẩm thực tế có thể hơi khác so với hình ảnh do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau
2.Vui lòng cho phép độ lệch 1-3 cm do đo lường thủ công
thông tin giới thiệu:
độ dài rộng: 23 * 16 * 8cm
vật liệu: Nhựa

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Toán Học Hình Khỉ Bằng Gỗ cho các bé Em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Toán Học Hình Khỉ Bằng Gỗ cho các bé Em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1