Bộ Sưu Tập Yuxin Litle Magic 3×3, 4×4, 5×5, Megaminx – Shop Speed Cube

61.600 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Sưu Tập Yuxin Litle Magic 3×3, 4×4, 5×5, Megaminx – Shop Speed Cube cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: speedcube.vn Danh mục:
Mua Bộ Sưu Tập Yuxin Litle Magic 3x3, 4x4, 5x5, Megaminx - Shop Speed Cube Shopee.vn Mua Bộ Sưu Tập Yuxin Litle Magic 3x3, 4x4, 5x5, Megaminx - Shop Speed Cube Shopee.vn Mua Bộ Sưu Tập Yuxin Litle Magic 3x3, 4x4, 5x5, Megaminx - Shop Speed Cube Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Sưu Tập Yuxin Litle Magic 3×3, 4×4, 5×5, Megaminx – Shop Speed Cube rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ Sưu Tập Yuxin Litle Magic 3×3, 4×4, 5×5, Megaminx – Shop Speed Cube

THÔNG TIN SẢN PHẨM
– nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc
– Sản xuất năm 2020
– Không dành cho các bé em dưới 3 tuổi
– vật liệu nhựa ABS không gây hại, không không tốt.
– Cách chơi: Rất đơn giản, người chơi chỉ cần xoay cho đến khi tất các mặt của rubik đều cùng 1 màu.
– chế tác với cấu trúc mới giúp giải nhanh, giải tốc độ (thích hợp trong thi đấu).
– Rubik 3×3 xoay trơn, không kẹt, không rít.
– khả năng chịu va đập cao.
– độ dài rộng: 55.5mm x 55.5mm x 55.5mm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Rubik là đồ chơi trí tuệ được giáo sư điêu khắc và kiến trúc sư người Hungary Erno Rubik sáng chế ra năm 1974 và đã trở thành món đồ chơi quen thuộc cho mọi người kể từ những năm 1980 đến nay.
– Cách chơi: Rất đơn giản, người chơi chỉ cần xoay cho đến khi tất các mặt của rubik đều cùng 1 màu.

khả năng sử dụng SẢN PHẨM
– Đồ chơi Rubik không chỉ giúp người chơi có những giây phút thư giãn, giải trí với những vòng xoay tùy ý quanh chiếc rubik mà nó còn giúp người chơi, đặc biệt là trẻ em nâng cao khả năng trí thông minh và nâng cao khả năng trí não.
– Rubik là đồ chơi phù hợp với trẻ ở mọi độ tuổi để trẻ có thể chơi mọi lúc mọi nơi bởi kích cỡ và kiểu dáng nhỏ gọn, những phần riêng lẻ được xoay dễ dàng và cách chơi cũng vô cùng đơn giản.
– Rubik là đồ chơi rèn luyện trí nhớ, sự thông minh, sáng tạo, khéo léo và tính kiên nhẫn.
– Đồ chơi Rubik có những lợi ích tiềm tàng vượt trội hơn những loại đồ chơi trí tuệ khác để các bậc cha mẹ có thể sẵn sàng mua cho con mình để nâng cao khả năng trí não một cách tối đa.

bảo đảm
– Sản phẩm y chang thông tin giới thiệu.
– Số lượng tồn kho được cập nhật chính xác 100%.
– Được phép đổi trả nếu không hài lòng trong vòng 3 ngày nhận hàng.
– Thời gian chuẩn bị hàng siêu tốc trong vòng 24h.
————————————————–
#rubik #rubic #rubikcube #rubik2x2 #rubik3x3 #rubik4x4 #rubik5x5 #rubik6x6 #rubiktamgiac #skewb #pyraminx #megaminx #qiyi #mofang #3x3x3 #4x4x4 #3×3 #4×4

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Sưu Tập Yuxin Litle Magic 3×3, 4×4, 5×5, Megaminx – Shop Speed Cube được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Sưu Tập Yuxin Litle Magic 3×3, 4×4, 5×5, Megaminx – Shop Speed Cube được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Long Biên, Hà Nội

Cửa hàng

1