Hand Drum Developing Intelligence Grasping Toys Musical Toy Hand Drum

57.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Hand Drum Developing Intelligence Grasping Toys Musical Toy Hand Drum cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mysweetheart.vn Danh mục:
Mua Hand Drum Developing Intelligence Grasping Toys Musical Toy Hand Drum Shopee.vn Mua Hand Drum Developing Intelligence Grasping Toys Musical Toy Hand Drum Shopee.vn Mua Hand Drum Developing Intelligence Grasping Toys Musical Toy Hand Drum Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Hand Drum Developing Intelligence Grasping Toys Musical Toy Hand Drum rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1. Đẹp: Sản phẩm này được làm bằng tay nghề thủ công tinh tế chức năng, và vẻ ngoài rất thời trang và đẹp mắt.
2. chế tác vui nhộn: Khi trẻ em vỗ tay trống, nó sẽ tạo ra ít tiếng ồn để thu hút sự chú ý.
3. Cải thiện giao tiếp: Cha mẹ có thể chơi với trẻ để cải thiện giao tiếp. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nâng cao khả năng của trẻ.
4. Vật liệu sản xuất đẹp và uy tín: Vật liệu đẹp và uy tín có khả năng chống rơi và chống va chạm, trẻ em có thể chơi một cách bình tĩnh và mẹ thoải mái hơn.
5. không gây hại: Mịn và không có gờ, Thoải mái và không làm đau tay của bạn. Công nghệ sản xuất tuyệt vời Êm ái và không có gờ, sờ vào thoải mái, không cần lo bị trầy xước tay.

thông tin giới thiệu:
Sản phẩm nhiều màu được làm từ nhiều vật liệu. Nó sẽ thúc đẩy trẻ em xúc giác và nâng cao khả năng thị giác.

Thông tin phần riêng lẻ:
độ dài rộng: 14 * 4 * 11cm
Phù hợp với: Trẻ mới biết đi
Loại: đồ chơi trống

Gói hàng bao gồm:
1 * tay trống

Lưu ý:
1. Vui lòng cho phép sai số 0-1 inch do sản phẩm được đo bằng phương pháp thủ công. Cảm ơn sự thông cảm của bạn.
2. Màn hình không được hiệu chỉnh giống nhau, màu sắc mục hiển thị trong ảnh có thể hiển thị hơi khác so với đối tượng thực.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Hand Drum Developing Intelligence Grasping Toys Musical Toy Hand Drum được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Hand Drum Developing Intelligence Grasping Toys Musical Toy Hand Drum được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1