❃Con Rối Đeo Tay Hình Voi Bằng Vải cho người sử dụng

159.085 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ❃Con Rối Đeo Tay Hình Voi Bằng Vải Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: westcovina.vn Danh mục:
Mua ❃Con Rối Đeo Tay Hình Voi Bằng Vải Cho Bé Shopee.vn Mua ❃Con Rối Đeo Tay Hình Voi Bằng Vải Cho Bé Shopee.vn Mua ❃Con Rối Đeo Tay Hình Voi Bằng Vải Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ❃Con Rối Đeo Tay Hình Voi Bằng Vải cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu:
Đây là các tính năng của con rối tay này cho phép trẻ em sử dụng trí tưởng tượng của mình để tạo ra một người bạn đồng hành động vật nhỏ đáng yêu để nâng cao khả năng sự phối hợp tay và mắt của chúng.
Với chế tác ngoại hình động vật đáng yêu và sống động, con rối tay này có thể thu hút sự chú ý của bé và giúp bạn thực hiện một câu chuyện vui nhộn trước khi đi ngủ để giúp bé ngủ, điều này rất hữu ích.
vật liệu vải không gây hại không làm tổn thương da.
Chiều dài của sản phẩm là 18cm và chiều rộng là 4,2cm
Nó phù hợp cho cô gái, trẻ em, quà tặng, trang trí, v.v. Chuông nhỏ tích hợp ở đầu rối tay thúc đẩy sự nâng cao khả năng thính giác của bé, và gương nghiêng tay tích hợp sẽ không gây hại cho người sử dụng do bị gãy.

Tên khoản mục: Con rối tay
vật liệu: Vải
Các tính năng: Mới lạ, Mềm mại, Đáng yêu
phần riêng lẻ độ dài rộng:
18cm x 4.2cm / 7.09 “x 1.65” (Xấp xỉ)

Lưu ý:
Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh.
Vui lòng cho phép sự khác biệt độ dài rộng nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.

Gói hàng bao gồm:
1 x Rối tay

#Đồ chơi #Quà tặng #đáng yêu #Trẻ em #Buồn cười

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ❃Con Rối Đeo Tay Hình Voi Bằng Vải cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ❃Con Rối Đeo Tay Hình Voi Bằng Vải cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1