Tay Cầm Chơi PUBG H5 Tản Nhiệt Cho Điện Thoại Chơi GAME

112.500 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tay Cầm Chơi PUBG H5 Tản Nhiệt Cho Điện Thoại Chơi GAME cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: elinhkien Danh mục:
Mua Tay Cầm Chơi PUBG H5 Tản Nhiệt Cho Điện Thoại Chơi GAME Shopee.vn Mua Tay Cầm Chơi PUBG H5 Tản Nhiệt Cho Điện Thoại Chơi GAME Shopee.vn Mua Tay Cầm Chơi PUBG H5 Tản Nhiệt Cho Điện Thoại Chơi GAME Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tay Cầm Chơi PUBG H5 Tản Nhiệt Cho Điện Thoại Chơi GAME rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tay cầm chơi PUBG H5 tản nhiệt cho điện thoại chơi game PUBG, FreeFire, Rules of Survial (ROS) – Tay cầm chơi game thông minh tản nhiệt với quạt, tích hợp nút chơi game mobile.
H5 COOLING GAMEPAD cho điện thoại – Phiên bản thu gọn của SR GamePad, được thu gọn phần pin sạc dự phòng trong SR GamePad tuy có phần giảm tính năng như vẫn hỗ trợ tản nhiệt khi máy trở nên quá nóng, với quạt sử dụng nguồn điện trực tiếp từ cáp sạc điện thoại hoặc pin sạc dự phòng thông dụng ở điện thoại. Với cải tiến này H5 GamePad có phần nhỏ gọn hơn phiên bản SR, đồng thời hỗ trợ kéo giãn theo chiều ngang của tay cầm đó là những khác biệt cơ bản giữa hai phiên bản tay cầm chơi game sinh tồn rất tốt nhất hiện nay.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT: https://bit.ly/30sBSdE
– Hỗ trợ tản nhiệt tốt, giảm từ 3-5 độ C cho các dòng điện thoại bị nóng do chơi game thời lượng lớn.
– Nút bấm tích hợp ra mặt sau thông minh cho cảm giác như chơi tay game Play Station.
– Nguyên lý cảm ứng cơ học, ổn định. Cần gạt hợp kim nhôm bền bì.
– chế tác tối giãn, với 2 khe cắm sạc và tai nghe hai bên hông.
– Lồng quạt lớn tối ưu tản nhiệt, cực kỳ êm ái, không gây tiếng ồn.
– Co giãn thông minh hỗ trợ điện thoại màn hình từ 5 – 6.5 inch.
– Giá đỡ điện thoại tiện ích.
Lưu ý:
– Sản phẩm Tay cầm chơi PUBG H5 tản nhiệt cho điện thoại chơi game thuộc danh mục ship hàng nhanh Shopee, có hàng toàn quốc 1-3 ngày sau khi đặt. đơn hàng được kho test kỹ trước khi bọc và giao cho nhà ship hàng. – Hàng được kho test kỹ trước khi bọc, ship hàng. Hỗ trợ đổi trả sản phẩm lỗi trong 07 ngày đầu kể từ khi có thông báo phát hàng thành công. Mọi phần riêng lẻ vui lòng inbox shop để được hỗ trợ.
Xem thêm nhiều mẫu khác TẠI ĐÂY->>> #elinhkien
-> Mua Sỉ.. .
->Xin inbox để có giá tốt cho người mua.

#pubg #taycamchoigame_#nutchoigame #ros #joystick #taycamtannhiet #gamepad #phukienpubg #revodich #ephukien #taycamchoipubgh5tannhietchodienthoaichoigame #nutchoigame #rulesofsurvival

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Tay Cầm Chơi PUBG H5 Tản Nhiệt Cho Điện Thoại Chơi GAME được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Tay Cầm Chơi PUBG H5 Tản Nhiệt Cho Điện Thoại Chơi GAME được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1